Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 13h00 ngày 9/1

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 13h00 ngày 9/1, ĐT Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Qatar trước khi bước vào tranh tài ở Asian Cup 2023.

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan

Thống kê từ bongdaso Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ về sự đồng đều ở cả 3 tuyến, họ sở hữu nhiều cái tên đang có phong độ cao trong đội hình. Bản lĩnh của đội bóng lớn luôn là thứ vũ khí của đội tuyển này trong nhiều năm trở lại đây.

Trong khi tuyển Việt Nam đã với một loạt cầu thủ dính chấn thương không thể góp mặt như thủ môn Đặng Văn Lâm; hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu; tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Chiến; tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam vẫn có những sự thay đổi khá ổn.

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 13h00 ngày 9/1

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 13h00 ngày 9/1

Trong khi đó, đội tuyển Kyrgyzstan cũng đang thể hiện phong độ thiếu ấn tượng gần đây. Khi mà họ đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 trận gần nhất. Phải chạm trán với đối thủ Việt Nam cũng đang tìm kiếm chiến thắng, đây sẽ là thử thách khó khăn với đội tuyển Kyrgyzstan.

Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ về lực lượng cũng như chất lượng cầu thủ, khả năng cao sẽ là thế trận 1 chiều ở kèo này. Soi Kèo bóng đá trực tuyến châu á là đồng banh được nhận định là ngon ăn dành cho họ, kèo không phải chấp. Nhất là khi đối thủ có thành tích tệ hại gần đây.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Kyrgyzstan

Việt Nam: Nguyễn Filip, Văn Thanh, Việt Anh, Tuấn Tài, Thanh Bình, Minh Trọng, Tuấn Anh, Thái Sơn, Đình Bắc, Văn Toàn, Tuấn Hải.

Kyrgyzstan: Tokotaev, Zhyrgalbaev, Sagynbaev, Kozubaev, Akmatov, Abdurakhmanov, Shukurov, Alykulov, Kimi Merk, Kai Merk, Kojo.

Dự đoán tỷ số: Việt Nam 1-0 Kyrgyzstan

Bài liên quan