Nhận định trận Al Jazeera vs Al Jaish (23h30 ngày 25/6)

Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia thể thao, thông tin tỷ lệ kèo, dự đoán tỷ số trận đấu giữa Al Jazeera vs Al Jaish trong khuôn khổ bán kết lượt về AFC Cup.

Tỷ lệ Al Jazeera vs Al Jaish: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 3

Nhận định, dự đoán bóng đá Al Jazeera vs Al Jaish

Al Jaish đang thể hiện khá ấn tượng khi có chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi. Đáng chú ý là việc đội bóng này phải chơi thiếu người từ khá sớm song vẫn có được 3 bàn thắng trong hiệp hai. Thậm chí theo tỷ lệ cá cược kèo châu Á, Al Jazeera mới là đội bóng cửa trên và chấp 1/4 nhưng câu chuyện lại không đi theo đúng hướng của kẻ mạnh hơn.

Dẫu vậy ở trận lượt về này, cơ hội dành cho Al Jazeera vẫn còn. Trong bóng đá, bất ngờ là điều vẫn luôn xảy ra và khoảng cách 3 bàn chưa nói lên được nhiều điều. Hãy nhìn cách Al Jazeera kết thúc vòng bảng với 13 bàn thắng cùng 16 điểm thì chắc chắn họ không phải là đội bóng tầm thường.

2 trận gần nhất tại AFC Cup, trên sân nhà Al Jazeera đều giành chiến thắng và ghi tới 7 bàn thắng. Nếu ở trận đấu này họ có được 4 bàn thắng vào lưới Al Jaish thì điều đó cũng không quá bất ngờ.

Thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến Al Jazeera vs Al Jaish:

Al Jazeera: Abdel Sattar, Al Manasrah, Khair Alla, Al Natour, Alarab, Samir, Batran, Zeyad, Tannous, Al Rawabdeh, Za’tara.

Al Jaish: Al Shakir, Bawadkji, Al Malek Anezan, Al Shouaeeb, Al Awad, Ashkar, Mustafa, Adham Sharefa, Alwakid, Al Hamawi, Arnaout.

Dự đoán ket qua bong da truc tuyen: Al Jazeera 4-0 Al Jaish

Bài liên quan