Nhận định Sheffield Utd vs Middlesbrough, 01h45 ngày 11/04: Đón khách

Nhận định bóng đá Sheffield Utd vs Middlesbrough, 01h45 ngày 11/04 (Vòng 42 – Hạng nhất Anh): Boro toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Trận đấu đêm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tác động trực tiếp đến suất đá play-off thăng hạng của cả hai đội. Hiện tại Middlesbrough đang có 66 điểm sau 41 trận và tạm đứng ở vị trí thứ 6 hơn đối thủ bám đuổi phía sau duy nhất 1 điểm. Trong khi đó Sheffield United ít hơn đội chủ nhà bốn điểm và tạm đứng ở vị trí thứ 9. Với tình hình đó đội khách vẫn còn cơ hội lọt vào nhóm đá play -off thăng Hạng.

Tham vọng là vậy nhưng đội chủ nhà đang thể hiện một hình ảnh cực kỳ thất vọng trong thời gian gần đây. Liên tiếp 4 vòng vừa qua đều chứng kiến Sheffield United chỉ biết đến hoà và thua là minh chứng rõ ràng nhất. Đó rõ ràng không phải là phong độ của một câu lạc bộ có tham vọng lọt vào nhóm tranh suất thăng Hạng. Không những vậy Sheffield United đang lấp vết rất rõ ràng trên thành tích đối đầu với liên tiếp 3 thất bại gần đây.

Boro đang chiếm thế thượng phong với thành tích toàn thắng ở 3 lần đối đầu gần nhất

Trong khi đó Middlesbrough đang thể hiện phong độ khá ấn tượng ở thời điểm hiện nay. Đội khách chỉ có hai lần thất bại sau tổng cộng 11 vòng gần nhất. Nếu tính trên sân khách, Middlesbrough bất bại liên tiếp 4 chuyến xa nhà gần đây. Nếu nhìn vào khía cạnh châu Á Middlesbrough có chỉ số niềm tin hả với 51,22% số trận thắng. Do vậy các chuyên gia của đều tin tưởng vào một kết quả khả quan cho đội khách ở trận đấu này.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Middlesbrough

DỰ ĐOÁN: 1-2

Bài liên quan