Nhận định Rakow Czestochowa vs Stal Mielec (00h00 ngày 15/3)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Rakow Czestochowa vs Stal Mielec vào lúc 00h00 ngày 15/3, giải VĐQG Ba Lan.

Nhận định Rakow Czestochowa vs Stal Mielec (00h00 ngày 15/3)

Nhận định trận đấu Rakow Czestochowa vs Stal Mielec

Một trong hai trận đấu muộn nhất của vòng 25 giải vô địch quốc gia Ba Lan sẽ là cuộc đọ sức giữa Raków và Stal Mielec. Hiện tại Raków đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 48 điểm sau 24 vòng đấu, kém đội nhì bảng 1 điểm và kém đội đầu bảng 2 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây Raków vẫn đang duy trì được phong độ ổn định với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Trên sân nhà Raków cũng đang có được 3 trận thắng liên tiếp sau khi để thua trước Rapid ở trận giao hữu giữa mùa giải.

Trong khi đó Stal Mielec chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 32 điểm cũng sau 24 vòng đấu. Hiện Stal Mielec vẫn đang hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 8 điểm.

Tuy nhiên ở 5 trận đấu gần đây Stal Mielec chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Thế nhưng trên sân khách tính riêng tại giải vô địch đội bóng cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 lần du đấu gần nhất.

Thông tin ty le keo Rakow Czestochowa vs Stal Mielec

Phân tích phong độ

Stal Mielec không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Adam Majewski thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Rakow Czestochowa không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Marek Papszun không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadion Miejski w Mielcu, đội bóng của huấn luyện viên Marek Papszun thắng 2 thua 2, 2/4 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Rakow Czestochowa thắng 1 thua 1. Tính 9 trận đối đầu đã qua thì Stal Mielec thắng 4 hòa 1 thua 4, 6/9 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Stal Mielec thắng 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Rakow Czestochowa vs Stal Mielec

(đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Rakow Czestochowa 3-0 Stal Mielec

Bài liên quan