Nhận định Nottingham vs Barnsley, 01h45 ngày 25/04: Thoát khỏi nhóm nguy hiểm

Nhận định bóng đá Nottingham vs Barnsley, 01h45 ngày 25/04 (Vòng 44 – hạng Nhất Anh): Đã chính thức có vé trụ hạng, Nottingham khó có khả năng giành điểm trước một Barnsley đang quyết tâm thoát nhóm cầm đèn đỏ.

Hạng nhất Anh có 24 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt trận. Sau 46 vòng đấu, 2 suất thăng hạng trực tiếp sẽ được xác định dành cho hai đội dẫn đầu, các đội xếp từ thứ 3 đến thứ 6 đá play-off để tranh vé thăng hạng thứ 3. Ở khu vực phía dưới BXH, 3 đội xếp từ thứ 22 đến 24 xuống hạng trực tiếp.

Nottingham sau 43 trận đã có 49 điểm. Hơn nhóm cầm đèn đỏ 11 điểm nên đội bóng này đã chính thức trụ hạng. 3 vòng đấu còn lại của mùa giải hoàn toàn có thể coi là những màn thủ tục của Nottingham bởi lẽ Watson và các đồng đội cũng không còn cơ hội để thăng hạng khi kém Top 6 tới 19 điểm.

Barnsley đang vô cùng khát điểm để ở lại với Championship

Tình thế hiện tại là cơ hội để Barnsley níu kéo hy vọng ở lại Championship. Hiện tại Barnsley đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ với 38 điểm, xếp vị trí thứ 22. Tuy nhiên, chỉ cần đánh bại Nottingham, Barnsley lập thức bước lên nhóm an toàn khi đội xếp trên họ là Bolton đang có 40 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận.

Cùng thành tích đối đầu toàn thắng 2 trận gần đây, các chuyên gia tin rằng Barnsley với động lực lớn hơn hẳn xứng đáng nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ vào khả năng giành chiến thắng. Thực tế, niềm tin của giới mộ điệu vào Nottingham từ trước đó đã xuống rất thấp khi họ để thua tới 4 trên 5 trận gần đây.

Thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến

Lựa chọn chuyên gia: Barnsley

DỰ ĐOÁN: 0-1

Bài liên quan