Nhận định Napoli vs Udinese 01h45, 19/04: San Paolo rực lửa

Nhận định bóng đá Napoli vs Udinese 01h45, 19/04 (Vòng 33 – VĐQG Italia): Liệu rằng với lợi thế được chơi tại San Paolo, Napoli có thể đánh bại một Udinese đang khủng hoảng?

Tuy vậy, đội hình thiếu chiều sâu và thiếu đi sự già dơ khiến Napoli dần bị Juve bắt kịp để rồi “lão bà” lại vượt lên. Bây giờ, khi khoảng cách giữa 2 đội đã là 6 điểm và Juventus vẫn duy trì sự ổn định đáng kinh ngạc, hy vọng dành cho thầy trò Sarri không còn nhiều. Dù sao Napoli cũng không còn mục tiêu gì khác ngoài việc phải chiến đấu đến cùng.

Đối đầu với một Udinese đang gặp khủng hoảng là cơ hội tốt cho Napoli giành trọn 3 điểm

May mắn cho Napoli là ở vòng này họ chỉ phải đụng độ một Udinese còn khủng hoảng trầm trọng hơn. Đội chủ sân Dacia Arena trải qua 9 vòng liên tiếp thất bại và điều đáng lưu ý là trận nào họ cũng thủng lưới 2 bàn. Đây là hệ quả của tâm lý chủ quan từ Udinese, họ tin rằng mình chắc chắn an toàn sau khi giành 33 điểm từ 23 vòng.

Trong bối cảnh đó, Udinese lại phải làm khách tại San Paolo, nơi mà họ toàn thua 4 trận liên tiếp gần đây. Định mức được chấp tới 2 hòa là cột mốc cao nhất trong lịch sử khi Udinese hành quân đến Naples. Điều đó cho thấy Udinese đang bị coi thường và chuyên gia tin rằng họ khả năng sẽ thảm bại trong ngày hôm nay.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Napoli

DỰ ĐOÁN: 3-0

Bài liên quan