Nhận định kết quả Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Nhận định kết quả Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8. Dự đoán nhận định, phân tích tỷ lệ kèo trận Pumas UNAM đấu với Queretaro FC từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Trận Pumas UNAM vs Queretaro FC thuộc khuôn khổ vòng 1/16 Leagues Cup 2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Audi Field (Washington, United States).

Pumas UNAM và Queretaro FC đều là CLB của bóng đá Mexico. Trong khi đó, màn so tài giữa hai CLB này lại diễn ra nơi xứ sở cờ hoa. Vì vậy, cả Pumas UNAM lẫn Queretaro FC đều không sở hữu yếu tố ‘địa lợi’.

Thành tích đối đầu giữa Pumas UNAM và Queretaro trước đây cũng khá cân bằng. Cụ thể, 32 lần chạm trán Queretaro từ năm 2006 tính trên mọi đấu trường,  kết quả bóng đá trực tuyến Pumas UNAM  bất thắng 11, hòa 9, thua 12 trận. Khả năng san bằng số trận thắng 12 với Queretaro của Pumas UNAM sau trận đấu sắp tới được đánh giá cao.

Nhận định kết quả Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Bởi giai đoạn gần đây Pumas UNAM đang có được phong độ tốt, thi đấu vào phom và liên tục mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đơn cử như ở 9 lần xuất quân vừa qua, Pumas UNAM bất bại 8 lần với 4 chiến thắng và 4 trận hòa, thắng 7 trận theo kèo châu Á. Trong khi đó Queretaro gây thất vọng khi bị đánh bại 3/5 trận gần đây.

Tại Cúp Liên đoàn Bắc Trung Mỹ, Pumas UNAM được gặp đối thủ quen thuộc Queretaro, cái tên họ vốn quen bắt nạt tại mặt trận trong nước. Vì vậy, dù đang có phong độ tốt nhưng Queretaro khó mơ về một kết quả tốt.

Hai đội bóng đồng hương Mexico gặp nhau trên đất Mỹ là một kịch bản khá vui mắt. Tuy nhiên, không có gì vui vẻ với Queretaro lúc này khi họ đã thua ty le ca cuoc 4/6 trận gần nhất. Chưa hết, phong độ trên sân khách của Queretaro cũng rất bất ổn khi thua 3 trong 5 trận vừa qua. Nếu không chơi với trên 100% thực lực, Queretaro khó lòng giành điểm rời sân của Pumas.

Đội hình dự kiến Pumas UNAM vs Queretaro

Pumas: G. Alcalá, P. Bennevendo, N. Silva, L. Magallán, A. Aldrete, U. Rivas, J. Caicedo, G. del Prete, E. Salvio, C. Huerta y G. Fernández.

Querétaro: F. Tapia, O. Mendoza, E. Gularte, Ó. Manzanarez, J. Perlaza, P. Barrera, F. Lértora, K. Escamilla, R. Sandoval, C. Sanvezzo y Á. Sepúlveda.

Dự đoán tỷ số Pumas UNAM 2-1 Queretaro

Bài liên quan