Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh (18h00 ngày 25/5)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh lúc 18h00 ngày 25/05, vòng 1 cúp QG Việt Nam.

Nhận định, dự đoán trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh

Có thể thấy Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu rất thành công tại mùa giải trước và giành quyền thăng hạng với tư cách đội vô địch giải hạng nhất, nhưng ngay khi vừa mới bước vào V-League được 2 vòng đấu thì kết quả mà đội bóng của HLV Phạm Minh Đức nhận được chỉ là những thất bại. Có vẻ như tân binh đang cần thời gian để hòa nhập với giải đấu cao nhất Việt Nam.

Trong trận đấu tới tại vòng loại cúp Quốc gia, chuyên gia nhận thấy đối thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ là đội bóng đang thi đấu tại giải hạng nhất là XM Fico Tây Ninh và họ hoàn toàn có cơ sở để tự tin vào 1 chiến thắng. Sức mạnh vượt trội cũng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong cả 4 lần gặp nhau ở 2 mùa giải trước đó khi 2 đội cùng đang thi đấu tại giải hạng nhất.

Giải hạng nhất mùa 2020 vẫn chưa chính thức bắt đầu, nhưng rõ ràng XM Fico Tây Ninh không được đánh giá cao ở khả năng cạnh tranh suất thăng hạng mùa này khi chỉ sở hữu trong tay đội hình có chất lượng tầm trung tại giải đấu. Thậm chí dù có đặt mục tiêu tại cúp Quốc gia thì khả năng tiến sâu của thầy trò HLV Nguyễn Đình Hưng cũng là không cao.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

Phong độ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Từ đầu mùa giải đến nay, đội bóng mới chỉ có được 3 trận đấu đá trên sân nhà, nhận về 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thất bại.

Phong độ XM Fico Tây Ninh

Nhưng gần đây, XM Fico Tây Ninh cũng có những trận giao hữu và họ cũng cư xử khá tệ khi phải nhận 3 trận thua, 1 trận hòa, 1 chiến thắng trong 5 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 4, hòa 0 và thua 0 trong 4 trận hai đội gặp nhau.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 2 , hòa 0 và thua 0 trong 2 lần tiếp XM Fico Tây Ninh trên sân nhà.

Thông tin lực lượng

Trong trận này, đội hình thi đấu của 2 đội khá ổn định và không có cầu thủ nào bị chấn thương không được ra sân.

Đội hình dự kiến của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Jan, Văn Vĩ, Việt Trương, Văn Toàn, Tấn Tài, Mạnh Dũng, Văn Đức, Tufy Pina, Tuấn Hải, Bruno Henrique.

XM Fico Tây Ninh: Hoàng Duy, Văn Trường, Thanh Định, Như Thành, Anh Thi, Quốc Thanh, Phương Duy, Văn Mỹ, Cao Thiện, Thanh Lâm, Văn Hén.

Dự đoán kết quả bóng đá: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 3-1 XM Fico Tây Ninh

Bài liên quan