Nhận định Freiburg vs Wolfsburg, 20h30 ngày 07/04: Bầy sói khát điểm

Nhận định bóng đá Freiburg vs Wolfsburg, 20h30 ngày 07/04 (Vòng 29 – VĐQG Đức): Wolfsburg toàn thắng cả 4 trận đối đầu sân khách gần nhất.

Hồi đầu mùa, Freiburg đặt mục tiêu có mặt trong nhóm dự Cúp châu Âu. Đây là tham vọng thực ra không có gì ghê gớm của đội chủ nhà khi vài mùa gần đây họ đều cán đích nửa trên bảng điểm. Tuy nhiên, tính toán đơn thuần như vậy đã không đúng với tình hình thực tế, Freiburg ngày càng sa sút nặng nề với thành tích chuyên môn cực kỳ nghèo nàn.

Giờ đây không ai còn nghĩ Freiburg sẽ hoàn thành mục tiêu ban đầu mà thậm chí còn lo lắng cho số phận của họ tại giải đấu cao nhất của bóng đá Đức. Sau 28 trận đã đấu, Freiburg chỉ còn hơn đội phải đá play-offs trụ hạng 4 điểm là hiện trạng thực sự đáng buồn của họ. Đội chủ nhà mất phương hướng kể từ sau kỳ nghỉ Đông khi chỉ có 2 chiến thắng sau tổng cộng 11 vòng. Tình hình phong độ vẫn chưa có nhiều điểm sáng với cả 5 trận gần nhất tiếp tục là thành tích chỉ biết đến hòa và thua đủ cho thấy Freiburg thiếu độ tin cậy.

Bầy sói đang cần 3 điểm để trụ hạng, và họ đang đi đúng hướng

Ngoài những chi tiết nói trên, Freiburg còn lép vế trông thấy khi nhìn vào thành tích đối đầu. Trong cả 4 lần tiếp đón Wolfsburg gần nhất đều chứng kiến đội chủ nhà hứng chịu thất bại là minh chứng rõ ràng nhất. Bầy sói lúc này đang cần điểm để nuôi hy vọng trụ hạng và họ đã phát đi tín hiệu đáng mừng khi vừa cầm chân Hertha Berlin ngay tại thủ đô.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu của hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Wolfsburg

DỰ ĐOÁN: 1-2

Bài liên quan