Nhận định Benevento vs Verona 22h00, 04/04: Níu giữ cơ hội

Nhận định bóng đá Benevento vs Verona 22h00, 04/04 (Đá bù vòng 27 – VĐQG Italia): Benevento gần như không còn cửa trụ hạng nhưng Verona thì chưa hết hy vọng…

Sau gần một mùa giải chinh chiến ở Serie A, hẳn Benevento đã thấu hiểu sự khắc nghiệt của giải đấu hàng đầu xứ mỳ ống. Họ quá yếu so với mặt bằng chung của Serie A, thậm chí mỗi chiến thắng của Benevento cũng được ví như “vàng”. Từ đầu mùa, họ mới thắng được 3 trận và thua tới 25/29 vòng.

Khoảng cách tới vị trí an toàn bây giờ đã là 16 điểm, số điểm thậm chí còn gấp rưỡi những gì Benevento kiếm được sau 29 trận, vậy còn hy vọng nào cho họ? Dẫu vậy, Benevento vẫn có điểm sáng, đó là tinh thần thi đấu. Thực tế họ không hề có ý định buông nhưng ngặt nỗi thực lực họ quá yếu và những thất bại cứ thế đến một cách tự nhiên.

Verona vẫn còn cơ hội để níu giữ một vị trí ở Serie A
Verona vẫn còn cơ hội để níu giữ một vị trí ở Serie A

Trái ngược với chủ nhà, Verona còn nguyên hy vọng trụ hạng. Thầy trò Pecchia kém vị trí an toàn của SPAL 4 điểm nhưng còn trận đấu ngày hôm nay. Nếu vượt qua Benevento, Verona sẽ rút ngắn cách biệt với SPAL xuống 1 điểm và cửa trụ hạng lại mở ra thênh thang với họ.

Động lực là thế, Verona còn có điểm tựa là việc từng đánh bại Benevento 1-0 ở lượt đi. Chuyên gia tin rằng sự khát khao là điều khác biệt giữa 2 đội vào lúc này, và đó là cơ sở để tin rằng Verona sẽ có kết quả khả quan trước Benevento.

 Thành tích đối đầu:
Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến:

Đội hình dự kiến giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Verona

Dự đoán: 1-2

Bài liên quan