Nhận định Bahia vs Atletico Mineiro, 06h00 ngày 31/7: VĐQG Brazil

Nhận định bóng đá Bahia vs Atletico Mineiro trong khuôn khổ vòng 16 giải VĐQG Brazil.

Bahia đang xếp thứ 16 trên BXH với 16 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm. Trong khi đó Atletico Mineiro đã có 26 điểm trước vòng 16 và đang xếp ở vị trí thứ 5 BXH Serie A Brazil. Đối đầu 10 trận trước đây, Atletico Mineiro chỉ để thua đúng 1 trận, còn lại họ thắng 2, hòa 7 trận.

Với những thông tin kể trên, việc Bahia vẫn chấp -1/4 theo kèo châu Á cho thấy rằng chủ nhà được tin tưởng vào khả năng hồi sinh. Động lực thi đấu của những đội bóng phải đua trụ hạng luôn rất lớn, họ có thể sẽ làm mọi điều có thể để giành chiến thắng.

Những trận đối đầu trước đây trên sân nhà Bahia thường chỉ chấp điểm ăn ở kèo cả trận 0:0. Bởi vậy khi nhà cái ra thêm kèo phụ -1/2 ở trận đấu sắp tới, chủ nhà càng tỏ ra sáng nước. Thông tin đáng quan tâm là Atletico Mineiro vắng 3 trụ cột ở trận đấu này do chấn thương gồm Clayton, Gustavo Blanco và Adilson.

Xỉu 2 1/4 nhận được sự tin tưởng lớn của giới mộ điệu châu Á trước giờ bóng lăn. Bởi lẽ 9 trên 10 trận đối đầu trước đó giữa hai đội đã khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 8 trên 9 trận gần đây của Bahia cũng kết thúc với kịch bản bàn thắng tương tự. Đang phải đua trụ hạng, Bahia chắc chắn sẽ càng thận trọng hơn trong việc triển khai lối chơi.

Thông tin tỷ lệ:

Thông tin đối đầu:

– Bahia thắng 1, hòa 7, thua 2 trên 10 trận đối đầu Atletico Mineiro trước đây.

Thông tin lực lượng:

Bahia: Vắng Nino Paraíba và Douglas Friedrich vì chấn thương.

Atletico Mineiro: Vắng Clayton, Gustavo Blanco và Adilson vì lý do tương tự.

Đội hình dự kiến:

Lựa chọn tốt nhất: Bahia -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Bahia 1-0 Mineiro

Bài liên quan