Nhận định Alianza Lima vs Boca Juniors, 07h30 ngày 02/03: Niềm vui cho khách

Nhận định Alianza Lima vs Boca Juniors (Vòng bảng – Copa Libertadores): Dù phải chơi trên sân khách nhưng Boca Juniors đang nhận được sự tin tưởng từ giới mộ điệu.

Tại nhóm 8 này, ngoại trừ 2 đội còn có 2 đại diện Junior của Colombia và đặc biệt là Palmeiras của Brazil. Rõ ràng là 2 đại diện của 2 nền bóng đá mạnh nhất Nam Mỹ được đánh giá cao hơn 2 đối thủ còn lại. Boca Juniors dù phải làm khách nhưng họ lại nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư. Kèo chấp 3/4 ban đầu của Boca Juniors có xu hướng nhích lên mốc 1 hòa khi mà lợi nhuận ở cửa trên liên tục xuống thấp.

Boca toàn thắng 3 trận vừa qua

Xu hướng lựa chọn của phần đông giới mộ điệu cũng là hợp lý bởi Alianza Lima có dấu hiệu chững lại và thua kèo 2 trận sân nhà gần đây. Trong khi đó, Boca Juniors duy trì phong độ thuyết phục với 3 trận toàn thắng vừa qua. Thành tích sân khách của đại diện Argentina cũng không tồi khi có 4 chiến thắng trong 6 lần hành quân xa nhà mới đây. Đặt niềm tin vào Boca Juniors là lựa chọn mang đến nhiều hy vọng hơn!

Với các trận có handicap ở mức 1 đội chấp 3/4 hoặc cao hơn mà tài xỉu chỉ có 2 1/4 thì lựa chọn cửa xỉu sáng hơn. Thống kê cho thấy 5 trận chính thức trên sân nhà gần đây của Alianza Lima và 6/7 trận sân khách vừa qua của Boca Juniors đều có tối đa chỉ 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: Alianza Lima 0-2 Boca

Bài liên quan