Nhận định Adelaide vs Salisbury, 17h00 ngày 31/5

Nhận định Adelaide vs Salisbury, 17h00 ngày 31/5. Hiện tại Adelaide City đang dẫn đầu bảng xếp hạng của giải hạng nhất Úc tại khu vực phía Nam.

Nhận định Adelaide vs Salisbury

Adelaide City sẽ có trận đấu với Salisbury United tại vòng 6 của SA Australia Cup. Hiện tại Adelaide City đang dẫn đầu bảng xếp hạng của giải hạng nhất Úc tại khu vực phía Nam với 28 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Adelaide Comets 4 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây Adelaide City có được 4 trận thắng, chỉ để hòa 1 trận. Thế nhưng ngay trên sân nhà phong độ của đội bóng lại có phần tệ hơn khi chỉ thắng 3, hòa 2 sau 5 trận gần nhất tại đây.

nhan-dinh-adelaide-vs-salisbury-17h00-ngay-31-5

Nhận định Adelaide vs Salisbury, 17h00 ngày 31/5

Trong khi đó Salisbury United chỉ là đội bóng nghiệp dư, không tham dự giải đấu nào ngoài các trận đấu tại SA Australia Cup. Mặc dù chỉ bắt đầu tham dự từ vòng 3 nhưng các chiến thắng của Salisbury lại khá vất vả với 1 chiến thắng ở hiệp phụ và 1 trận thắng sau loạt luân lưu.

Trước đó trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào ở các giải vô địch cũng như đấu trường cúp quốc gia.

Mặc dù trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào nhưng Adelaide City vẫn ở đẳng cấp chuyên nghiệp hơn so với đối thủ về mức kèo bóng đá trực tuyến. Không những thế phong độ gần đây của Adelaide City đang khá ổn định, cộng thêm lợi thế sân nhà nên có lẽ sẽ rất khó để đội khách có thể đi tiếp vào vòng sau.

Đội hình dự kiến Adelaide City vs Salisbury United

Adelaide City: Ochsenham, Nagel, Sunasky, Halliday, Blefari, Corbo, Bressan, Chikwuba, Pudler, Kostopoulos, Alosi.

Salisbury United: Mullen, Di Troia, Williams, Kirk, Adam, Cardinale, Allwright, Antony, Centofanti, Harpas, Piscioneri.

Dự đoán tỷ số bóng đá Adelaide 5-2 Salisbury

Bài liên quan