Người đại diện tiết lộ điểm đến lý tưởng của Verratti

Không phải Barcelona hay Real Madrid, Juventus mới là điểm đến lý tưởng tiếp theo cho Marco Verratti, theo lời người đại diện của cầu thủ này.

Với những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Paris Saint Germain, Marco Verratti dễ dàng lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu, đặc biệt là Barcelona, đội bóng được rất nhiều nguồn tin khẳng định đã có những liên hệ với tiền vệ người Ý.

Tuy nhiên, PSG, đội bóng nhà giàu nước Pháp dường như sẽ không để ngôi sao của mình ra đi với bất cứ giá nào.

Dẫu vậy, theo lời khẳng định mới đây của người đại diện Di Campli, quyết định đi hay ở phần lớn dựa vào cầu thủ chứ không chỉ riêng đội bóng chủ quản.

PSG có giữ chân được Verratti?

Hơn nữa, không rõ vô tình hay cố ý, ông còn tiết lộ điểm đến lý tưởng tiếp theo giành cho Verratti là Juventus chứ không phải Real hay Barcelona.

Tôi hy vọng Juventus sẽ làm điều gì đó thật đặc biệt ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo. PSG muốn giữ chân Verratti bằng mọi giá. Nhưng rõ ràng là tiền không phải yếu tố duy nhất.

Thành công cũng là điều cần thiết và trong 4 năm qua, PSG chưa thực sự làm được điều đó. Juventus là một điểm đến hấp dẫn hơn rất nhiều vì các cầu thủ lớn đều muốn được thi đấu cho một đội bóng biết cách giành chiến thắng.”

Bài liên quan