Một số loại kèo châu Á – Nên chơi kèo châu Á hay kèo châu Âu

Kèo châu Á chính là một loại kèo khá phổ biến được rất nhiều anh em cược thủ ưa chuộng. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể biết hết về các loại cược thuộc kèo châu Á. Do vậy nội dung bài viết hôm nay sunwin 24 sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về một số loại kèo châu Á để anh em cùng biết nhé!

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á hay còn được các anh em cược thủ gọi với cái tên khác đó là kèo chấp bóng đá hoặc là Asian Handicap. Loại kèo này được các trang web phát triển ở thị trường Châu Á để đánh giá sức mạnh thi đấu của hai đội bóng, tạo nên sự cân bằng cho các cuộc thi đấu với nhau.

Kèo Châu Á sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và thời gian bù giờ. Kèo Châu Á cũng chính là sự bắt nguồn của những loại kèo quen thuộc như kèo phạt thẻ, kèo phạt góc.

Nếu anh em muốn tìm một trang cược uy tín để bắt kèo châu Á thì hãy truy cập vào sun24win.win. Đây là website chính thức của Sun24win – Tên gọi mới của cổng game đổi thưởng Sunwin. Hãy nhớ lưu lại và đừng truy cập vào link lạ nào khác nhé!

Một số loại kèo châu Á phổ biến và cách đọc chuẩn

Kèo châu Á hiện được chia thành nhiều loại cược khác nhau. Sau đây là một số loại kèo châu Á phổ biến và cách đọc chuẩn xác.

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh

Đồng banh hay còn gọi là kèo hòa, loại kèo này không có bàn chấp và thường được áp dụng khi hai đội chơi ngang sức nhau. Khi tham gia người chơi sẽ cược vào đội bóng mình nghĩ có khả năng giành chiến thắng cao nhất. Nếu dự đoán chính xác thì trang web sẽ trả tiền cược cho anh em. Ngược lại hai đội hòa nhau thì người chơi sẽ được hoàn tiền bất kể cược vào đội nào.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay còn được gọi là kèo chấp 1/4. Trên các bảng tỷ lệ, kèo chấp ¼ sẽ có ký hiệu là 0-0,5. Đối với kèo cược này, đội kèo trên chấp đội kèo dưới hòa và nhận một nửa số tiền cược. Trong đó: 

  • Khi đặt cược ở đội kèo trên và đội này thắng thì người chơi được hưởng tiền. Ngược lại kèo trên thua thì người chơi sẽ mất tiền cược. Kết quả hai đội hòa thì người chơi mất đi 1/2 số tiền.
  • Khi cược đội kèo dưới và đội này thắng thì người chơi sẽ được hưởng tiền. Ngược lại kèo dưới thua thì người chơi mất tiền cược. Trong trường hợp hai đội hòa thì người chơi thua nửa tiền.

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn được gọi là kèo chấp ½ hoặc 0.5. Loại kèo này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa bàn thắng. Trong trường hợp kết quả hòa nhau thì đội kèo dưới sẽ thắng. Và người cược đội kèo trên chỉ thắng trọn tiền khi đội bóng thắng đối thủ với cách biệt từ 2 bàn thắng.

Kèo chấp ¾

Kèo chấp ¾

Kèo chấp ¾

Tỷ lệ kèo cược bóng đá này cũng tương tự so với hai loại kèo trên. Đội kèo trên sẽ chấp đối thủ trong trận 0.75 bàn. Có nghĩa là nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới cách biệt 1 bàn thì người chơi theo đội sẽ ăn nửa tiền cược. Còn khi thắng cách biệt với 2 bàn thắng trở lên thì anh em sẽ được ăn toàn bộ tiền. Trong trường hợp hai đội hòa nhau hoặc đội kèo dưới thắng thì người cược cho đội chấp thua đủ.

Kèo chấp 1 trái

Khi đặt cược kèo chấp 1 trái cần phải lưu ý rằng nếu đội trên thắng đội dưới cách biệt ít nhất 1 bàn thì xem như kèo hòa. Nếu bạn đặt cược vào đội kèo trên mà đội thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên thì mới nhận về đủ số tiền cược.

Vậy nên chọn cược kèo châu Á hay châu Âu?

Nên cược kèo châu Á hay châu Âu?

Nên cược kèo châu Á hay châu Âu?

Để có thể đặt cược sao cho chính xác nhất thì anh em cần phải tìm hiểu chi tiết về từng loại cược. Sau đó đưa ra một hình thức dự đoán phù hợp nhất với mình. Kèo Dưới đây là những điểm khác nhau giữa kèo châu Âu và châu Á: 

Quy định của hình thức cược

Kèo Châu Âu và Châu Á có điểm khác biệt đó là về hình thức và nguyên tắc khi dự đoán trực tuyến. Vì vậy mà hình thức đặt cược cũng như mở kèo sẽ khác nhau. Do còn dựa vào mức độ ảnh hưởng của trang web trong thị trường gamei bóng đá. 

Đối với các cược thủ lâu năm họ đã có được kinh nghiệm về hai kèo Châu Á và Châu Âu. Khi đó họ sẽ dễ dàng phân tích và đưa ra được mực cuộc phù hợp để dành được tiền thưởng từ trang web.

Tỷ lệ kèo cá cược

Mỗi loại cược sẽ có tỷ lệ kèo bóng đá khác nhau. Do đó trước khi lựa chọn anh em phải xác định rõ đặc điểm của từng loại. Theo như các chuyên gia đánh giá hầu hết người chơi đều ưa chuộng kèo Châu Á hơn. Vì loại kèo này sẽ ít rủi ro hơn so với kèo Châu Âu. 

Những đối với những người chơi đã có kinh nghiệm thì họ sẽ kết hợp hai loại kèo Châu Âu và Châu Á lại với nhau. Mục đích để bản thân có thể thu về lợi nhuận cao hơn. Bởi kèo Châu Âu có tỷ lệ ăn cược vào hơn rất nhiều so với Châu Á.

Xem thêm: Luật Cược Bóng Đá Chi Tiết Nhất Cho Mọi Tân Thủ

Xem thêm: Hướng Dẫn Newbie Cách Đọc Tỷ Lệ Kèo Chuẩn Xác Nhất 2023

Kết luận

Bài viết trên là một số loại kèo Châu Á cũng như những thông tin khác có liên quan. Mong rằng qua đó mọi người đã biết có những loại kèo châu Á nào. Cũng như biết nên chọn kèo châu Âu hay châu Á để dự đoán. Dù là loại cược nào thì cũng tùy thuộc vào sở thích và kinh nghiệm của người chơi. Chỉ cần tìm hiểu đủ thông tin cần thiết về trận đấu thì ít hay nhiều anh em cũng thắng cược.

Bài liên quan