Mơ thấy rắn đen đánh con gì chắc ăn, là điềm hên hay xui?

Mơ thấy rắn đen thực sự có ý nghĩa như thế nào? Theo người phương Đông, rắn đen biểu hiện cho quyền lực và bí ẩn. Vậy khi nó xuất hiện trong giấc mơ sẽ là điềm đen hay đỏ? Cùng các chuyên gia phân tích cụ thể hơn qua bài dưới đây. 

1. Mơ thấy rắn đen là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào nhà 

Trong giấc chiêm bao bạn thấy rắn đen bò vào nhà thì theo giải mã giấc mơ đó là điềm không tốt. Nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

Mơ thấy rắn đen đánh con gì chắc ăn, là điềm hên hay xui?

Chiêm bao thấy rắn đen đánh con gì chắc ăn, là điềm hên hay xui?

Mơ thấy rắn đen 2 đầu

Thấy rắn đen 2 đầu là tín hiệu đáng mừng được gửi đến cho bạn, đó là sự chấm dứt những phiền toái trong cuộc sống hiện tại. Một quan điểm khác lại cho rằng việc ngủ mê thấy rắn đen 2 đầu mang điềm báo gia đình bạn sẽ gặp phải xui xẻo, chuyện kinh doanh sẽ ngày càng sa sút.

Nằm mộng thấy rắn đen cắn người khác

Một trong những nỗi sợ hãi nhất là khi bị rắn tấn công, kể cả bạn hay người khác. Tuy nhiên nếu bạn mộng thấy rắn tấn công cắn bạn hay người khác điều này có nghĩa là tài lộc lớn sắp tới với bạn. Các chuyên gia quay thử vận may cho rằng bạn hãy chuẩn bị đón nhận một tài lộc lớn.

Ngủ mê thấy rắn đen đuổi theo mình 

Chiêm bao thấy đàn rắn đen đuổi theo mình chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy rất sợ hãi và toát mồ hôi. Giấc mơ này này muốn nhắc nhở bạn cần cẩn thận với những chuyện tai tiếng sắp xảy ra. Tốt nhất, bạn nên chú ý đến từng lời nói, cử chỉ của mình để tránh tai bay vạ gió.

2. Mơ thấy rắn đen đánh con số mấy?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

  • Ngủ mê thấy rắn đen du doan xsvl cặp số là 32 – 72
  • Nằm mộng thấy rắn màu đen bò đánh đề con 32 – 42 – 72
  • Ngủ mê thấy rắn màu đen vào nhà đánh bộ số 22 – 23 – 30
  • Nằm mộng thấy rắn màu đen quấn đánh đề số 15 – 51 – 05
  • Ngủ mê thấy rắn màu đen quấn quanh người đánh con 49 – 97
  • Nằm mộng thấy rắn màu đen cắn người đánh con 43 – 73
  • Ngủ mê thấy rắn màu đen cắn gót chân đánh số 57
  • Nằm mộng thấy rắn hổ mang đen thử vận may ngay 32 – 82
  • Ngủ mê thấy rắn màu đen đuổi đánh con đề 77 – 73

Qua giấc chiêm bao thấy rắn đen hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

Bài liên quan