Mơ thấy quả sung là điềm hung hay cát – Quả sung là số mấy?

Mơ thấy quả sung có phải điềm báo may mắn? Quả sung có ý nghĩa gì khi xuất hiện trong giấc mơ? Các chuyên gia giải mã của Mebongda sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn. 

1. Mơ thấy quả sung là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy quả sung 

Trong giấc chiêm bao bạn nhìn thấy quả sung, đây là điềm báo gì? Theo sổ mơ, điều này báo hiệu cuộc sống hiện tại và trong tương lai sẽ hạnh phúc, bình yên. Những sóng gió trong quá khứ đôi khi vẫn còn ám ảnh hiện tại, nhưng sẽ nhanh chóng qua đi.

Mơ thấy quả sung là điềm hung hay cát - Quả sung là số mấy?

Chiêm bao thấy quả sung là điềm hung hay cát – Quả sung là số mấy?

Mơ thấy quả sung rụng vào người

Giấc chiêm bao thấy quả sung chín rụng vào người này muốn ám chỉ bạn là người chịu khó làm ăn. Tuy nhiên vận may lại không đến, vì thế con đường công danh sự nghiệp khó phát triển. Công việc của bạn cứ bình bình đủ sống nên bạn vẫn không có số sang giàu.

Mộng thấy ăn sung muối 

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang ăn sung muối, đang ám chỉ đến những cay đắng, chua chát mà bạn đã từng trải. Nếu như bạn thấy mình ăn chúng một cách ngon lành, điều này có nghĩa những chông gai và khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua được. 

Chiêm bao thấy được cho sung 

Cứ ngồi nhà lộc sẽ đến nói nên một phần nào về giấc mơ này. Đây là một giấc mơ cho thấy rằng công việc của bạn đang rất tốt. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều những dụ án lớn, hay kinh doanh phát đạt mang lại lợi nhuận cao. Hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần và kỹ năng làm việc để đón nhận chúng nhé.

2. Mơ thấy quả sung đánh con gì may mắn?

Các chuyên gia sxmn cho rằng mỗi giấc mơ sẽ có những con số may mắn khác nhau. Giấc mơ này cũng vậy. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

  • Ngủ mê thấy cây sung sai quả đánh con, 27, 81
  • Mộng mị thấy quả sung xanh đánh ngay cặp lô 18, 93
  • Ngủ mê thấy quả sung chín chốt theo cặp 66, 82
  • Mộng mị thấy hái quả sung quất liền tay con lô 27, 42
  • Ngủ mê thấy ăn quả sung chín đánh ngay con 01, 53
  • Mộng mị trồng cấy sung đánh con số may mắn sau 44, 94
  • Ngủ mê thấy tách vỏ sung ăn ngay con 60, 78
  • Mộng mị hái trộm sung đánh quất ngay con 76, 84.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy quả sung hữu ích với người đọc. Đừng quên anh em có thể dựa vào những con số này để thử vận may của mình trong kì soi cau mien Nam VIP sắp tới.

Bài liên quan