Man Utd sẽ đón một lúc 2 bom tấn trong ngày hôm nay?

Theo báo giới Anh, Man Utd có thể đón hai bom tấn Morata và Lindelof vào ngày hôm nay…

Như đã biết, cách đây vài ngày, M.U đã chính thức công bố đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Victor Lindelof từ Benfica. Mức phí Quỷ đỏ trả cho đội bóng Bồ Đào Nha vào khoảng 38 triệu euro.

Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Lindelof sẽ sang M.U kiểm tra y tế vào ngày hôm nay sau khi hoàn tất nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia. Đêm qua, Lindelof đã cùng các cầu thủ Thụy Điển thi đấu giao hữu với Na Uy tại Oslo.

Lindelof sẽ có buổi kiểm tra y tế tại M.U trong hôm nay

Thực tế, nếu Lindelof không bận tập trung cùng đội tuyển Thụy Điển (cầu thủ này không được phép rời khỏi trung tâm huấn luyện của đội Thụy Điển) thì M.U có thể đã công bố hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sớm hơn.

Ngoài Lindelof, khả năng M.U sẽ có thêm cả Morata. Nguồn tin từ tờ The Sun khẳng định rằng M.U gần như đã nhận được cái gật đầu của Real Madrid khi chấp nhận chi ra 60 triệu bảng (thấp hơn 10 triệu bảng so với đòi hỏi của Los Blancos).

Ngày hôm qua, hai CLB đã ngồi lại với nhau để chốt giá chuyển nhượng cuối cùng của Morata.

Morata cũng đang ở rất gần M.U

Trước đó, người đại diện của tiền đạo người Tây Ban Nha, Juanma Lopez đã tiết lộ trên tờ CalcioMercato.com rằng Morata đã đồng ý điều khoản cá nhân với M.U. Giờ đây, quyết định cuối cùng thuộc về Real Madrid.

Những người hâm mộ M.U đang chờ đợi vào những tin vui liên tiếp tới vào ngày hôm nay.

Bài liên quan