Man Utd nhận cú hích từ Arturo Vidal

Tiền vệ Arturo Vidal đã tận mắt chứng kiến đồng đội Alexis Sanchez thi đấu trận ra mắt cho Manchester United trước Yeovil Town cách đây ít ngày.

Chia sẻ trên Radio Cooperativa, Vidal cho biết: “Tôi đã cùng theo dõi trận đấu ra mắt của cậu ấy với người đại diện Fernando Felicevich. Đó là một trận đấu cậu ấy đã thể hiện tốt và tôi mừng vì Sanchez đã có thể ra sân trở lại. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ bắt nhịp nhanh chóng và chứng tỏ tài năng của mình với tất cả.”

Vidal được cho là một trong số những mục tiêu theo đuổi của M.U trong thời gian qua. Theo tiết lộ từ nhật báo Bild, CLB chủ quản của Vidal là Bayern Munich sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán vào mùa Hè năm nay. Hùm xám đã chiêu mộ thành công Leon Goretzka và đủ nhân sự để chia tay Vidal.

Vidal theo dõi Sanchez lẫn các cầu thủ M.U thi đấu.

Hợp đồng của Vidal sẽ hết hạn vào năm 2019 và chỉ cần một mức giá hợp lý, tiền vệ người Chile sẽ ra đi. Dù đã 30 tuổi nhưng ngôi sao người Chile vẫn giữ được phong độ cao và đắt hàng. M.U đang muốn tận dụng sự có mặt của Sanchez để dụ dỗ Vidal đến Old Trafford.

Ngoài M.U, Vidal cũng đang được Chelsea theo đuổi. HLV Antonio Conte rất muốn tái hợp cậu học trò cũ tại London. Tuy nhiên, phải đến tháng 6 năm nay, tương lai Vidal mới được định đoạt.

Tiền vệ này từng cho biết: “Tôi vẫn ở lại Bayern cho đến tháng 6 và tôi hạnh phúc tại đây. Tôi hy vọng mình có thể vô địch Champions League.”

Bài liên quan