Liverpool có lợi thế khi mùa hè sẽ không có nhiều thương vụ xảy ra

Tin bóng đá anh mới nhất: Những nhận định về câu chuyện chuyển nhượng của Liverpool từ biểu tượng một thời Jan Molby, có thể đây cũng sẽ là một lợi thế cho đội bóng lữ đoàn đỏ.

Liverpool có lợi thế khi mùa hè sẽ không có nhiều thương vụ xảy ra

Kỳ chuyển nhượng Hè tới sẽ là lúc mà các câu lạc bộ cần cân đo đong đếm chuyện tiền bạc hơn bao giờ hết khi mà vì COVID-19, tài chính của tất cả các đội bóng trên thế giới đều bị ảnh hưởng.

Liverpool dĩ nhiên cũng không phải ngoại lệ. Dù hiện tại họ cũng đang được báo chí nhắc tới cùng một số bom tấn, thế nhưng ai cũng biết tin đồn luôn chỉ là tin đồn mà thôi. Tuy nhiên theo cựu danh thủ Jan Molby, dù không thể mua sắm thì sức mạnh của Liverpool cũng sẽ không bị ảnh hưởng:

“Tôi không nghĩ sẽ có nhiều thương vụ xảy ra ở mùa hè tới, nhưng điều đó có lẽ sẽ có lợi cho Liverpool.”

“Lúc này, họ đang có một đội hình rất mạnh. Sẽ có một hoặc hai cái tên rời đi, nhưng đội bóng có những tài năng trẻ đủ sức để được đôn lên đội một nhằm trám vào khoảng trống đó.”

“Vì thế với Liverpool, nếu không thể chi tiền mua sắm, tôi không nghĩ đó là vấn đề lớn với họ.”

Đội bóng Liverpool từng rất muốn có Di Natale bằng mọi giá

Antonio Di Natale đã giải nghệ từ năm 2016 sau 12 năm thi đấu đẳng cấp cho Udinese, với kết quả bóng đá khi ghi 227 bàn sau 446 lần ra sân cho CLB này. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trang bong da so, cựu tiền đạo người Ý thừa nhận mình từng muốn thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo: “Cristiano Ronaldo là một người đồng đội lý tưởng, bởi vì cả đôi chân và tư duy của cậu ấy đều rất nhanh nhạy. Trước đây tôi cũng có những đặc điểm đó, cho nên sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi thi đấu cạnh nhau.”

Di Natale đã từng nhiều lần chia sẻ việc anh từ chối đến Juventus để ở lại Udinese, nhưng mới đây cựu danh thủ này tiết lộ thêm, Bà đầm già không phải ông lớn duy nhất muốn chiêu mộ anh: “Tôi muốn ở lại Udine và khi đó cũng vừa ký hợp đồng 4 năm, tôi giành Capocannoniere (Vua phá lưới Serie A) ở đó, cảm thấy mình là một phần quan trọng và đơn giản là không muốn thay đổi bất cứ điều gì.”

“Liverpool cũng muốn có được tôi bằng mọi giá, họ đã chuẩn bị mọi thứ để tôi đồng ý ký hợp đồng. Nhưng tôi không hề có ý định đến Anh và tôi cũng đã từ chối Juventus.”

Nói về mùa giải năm nay, Di Natale cho rằng Lazio xứng đáng lên ngôi vô địch: “Tôi nghĩ Lazio xứng đáng nhận Scudetto, họ đã chứng minh mình chơi tốt hơn những người khác và có một HLV giỏi là Simone Inzaghi. Juventus tất nhiên là một đội bóng mạnh, nhưng tôi đơn giản là thích Lazio hơn. Inter Milan sẽ có thể cạnh tranh thực sự từ mùa tới. Antonio Conte đang xây dựng một đội hình có khả năng vô địch.”

Bài liên quan