Kyle Walker bất ngờ tiết lộ lí do rời Tottenham đến Man City

Tân binh của Manchester City mới đây có những lời chia sẻ về quyết định biến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Manchester City liên tục trở thành tâm điểm trên thị trường chuyển nhượng Hè năm nay với những bản hợp đồng bom tấn được đưa về Etihad. Mới đây nhất, đội bóng nhà giàu nước Anh đã biến Kyle Walker trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới với bản hợp đồng có giá 50 triệu bảng.

Ngôi sao người Anh sau đó cũng bị không ích người hâm mộ của đội bóng cũ chỉ trích vì chỉ cách đây ít tháng, Walker từng nêu rõ ‘khẩu hiệu’ “Tottenham cho đến khi tôi chết”. Mới đây, hậu vệ 27 tuổi đã lên tiếng lý giải cho quyết định này của mình.

Kyle Walker đã là người của Man City

Tôi hy vọng rằng cùng với những cầu thủ đẳng cấp thế giới tại đây, Man City sẽ thi đấu thành công và giành những danh hiệu cao quý, đó là những gì tôi muốn thực hiện trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi cần phải tiếp cận những thách thức mới. Đôi khi, bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân một chút.

Với sự bổ sung mang tên Kyle Walker, HLV Pep Guardiola gần như đã có đủ trong tay những ngôi sao tinh tú nhất ở mọi vị trí. Mùa giải tới sẽ là một mùa giải đáng chờ đợi với nhà cựu vương nước Anh.

Bài liên quan