“Kịch sĩ” Brazil ăn vạ như điện giật ở giải vô địch quốc gia

Một cầu thủ của CLB Bahia (Brazil) ngã vật ra sân dù mới bị đối thủ gạt nhẹ vào ngực.

Mới đây, CLB Bahia đã có trận thua 0-1 trước những vị khách Flamengo tại giải VĐQG Brazil. Trận đấu sẽ không có gì đáng nói nếu như “kịch sĩ” Lucas Fonseca không trổ tài diễn xuất khiến đội chủ nhà mất người chỉ sau 1/3 thời gian bóng lăn.

Phút 30 của trận đấu, Lucas Fonseca đã lao vào phá bóng ngay trước mặt Paolo Guerrero kèm theo đó là một cái gầm giày ác ý. Paolo Guerrero đã có sự đề phòng trước nên kịp thời né được cú vào bóng nguy hiểm của đối thủ.

Tình huống tung cước kungfu của Lucas Fonseca với cầu thủ đối phương

Nổi cáu vì cho rằng đối thủ chơi xấu, Paulo quay người vung tay cào nhẹ vào ngực đối phương. Rất bất ngờ, Lucas ngã vật ra sân như thể vừa phải chịu pha phạm lỗi thô bạo.

Tình huống ăn vạ thô thiển của Lucas Fonseca

Trọng tài điều khiển trận đấu đứng ngay gần điểm xảy ra xung đột và ông tặng cho mỗi cầu thủ một thẻ vàng. “Kẻ ăn vạ” Lucas buộc phải đi tắm sớm vì chỉ cách đó 6 phút, anh chàng đã nhận một thẻ vàng.

Màn ăn vạ chịu thẻ đỏ của Lucas gián tiếp khiến Bahia trả giá bởi trận thua. Vào phút 73, cầu thủ Orlando Berrio ghi bàn thắng duy nhất mang về thắng lợi cho Flamengo, khép lại một ngày đáng quên với bản thân Fonseca.

 

Bài liên quan