Khuyến Mãi Sinh Nhật Bạn Tặng 100% Lần Nạp Đầu Siêu Khủng

Suncity đang là một cổng game có chất lượng top đầu trong khu vực và đang mang lại rất nhiều dịch vụ dự đoán chất lượng cho người chơi. Không chỉ được yêu thích bởi chất lượng dịch vụ tốt mà cổng game này còn thường xuyên mang đến cho người chơi nhiều ưu đãi chất lượng. Điển hình trong số chính là khuyến mãi sinh nhật đối với tất cả người chơi. Trong bài viết này, anh em sẽ được biết rằng mình sẽ nhận được trong ngày sinh nhật tại Suncity nhé!

Khuyến mãi sinh nhật đặc biệt

Khuyến mãi sinh nhật đặc biệt

Khuyến mãi sinh nhật là gì?

Khi người chơi đăng ký tài khoản cổng game Suncity thì mọi thông tin sẽ được lưu lại rất cẩn thận bao gồm họ tên, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và cả ngày tháng năm sinh nữa. Nắm được yếu tố này nên cổng game Suncity đã triển khai hình thức khuyến mãi sinh nhật và đúng ngày sinh của người chơi. Mỗi người chơi sẽ nhận được thông báo khi tới sinh nhật của mình và sẽ nhận được những khuyến mãi vô cùng đặc sắc.

Hiện nay trên thị trường thì có rất ít đơn vị thực hiện chương trình khuyến mãi sinh nhật này và Suncity là một trong số đó. Ưu đãi cũng thể hiện rằng Suncity là một đơn vị dự đoán cực kỳ quan tâm đến những thành viên của mình. Đây cũng được coi như một món quà sinh nhật mà cổng game muốn gửi tới người chơi trong ngày đặc biệt của mình. Mỗi người chơi tại cổng game đều có đặc quyền nhận được phần thưởng từ khuyến mãi sinh nhật này.

Khuyến mãi sinh nhật nhận được gì?

Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây là khuyến mãi sinh nhật anh em sẽ nhận được những gì? Cụ thể thì trong ngày sinh nhật của mình anh em sẽ nhận được khuyến mãi nạp lần đầu trong ngày với những mức thưởng cụ thể. Với khuyến mãi nạp đầu này anh em sẽ nhận được 100% giá trị tiền nạp vào cổng game với lần nạp đầu tiên trong ngày hôm đó. Tuy nhiên với những anh em là thành viên bình thường của cổng game sẽ nhận được số tiền tối đa 500K.

Nhận ngay 100% tiền thưởng khi nạp

Còn đối với những người chơi VIP hay VVIP tại cổng game thì khuyến mãi sinh nhật sẽ không có giới hạn nào cả. Tức người chơi đó sẽ nhận được toàn bộ 100% số tiền thưởng đó. Anh em nạp càng nhiều tiền thì số tiền đó sẽ được nhân 2 giá trị lên. Đây quả thực là một món hời mà không một người chơi nào muốn bỏ qua. Tuy nhiên để có thể lên được cấp bậc VIP của cổng game thì người chơi cần phải nạp vào một số tiền rất lớn.

Với khoản thưởng kể trên trong ngày sinh nhật thì quả thực là không có một món quà nào giá trị bằng. Anh em có thể sử dụng số tiền được thưởng và dự đoán vào mọi trò chơi tại cổng game và có hội nhân thêm nhiều lần số tiền đó. Để có thể rút được số tiền từ khuyến mãi sinh nhật này thì người chơi cần phải tham gia dự đoán ít nhất một vòng nhé!

Quy định về khuyến mãi sinh nhật

Tuy chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất đối với từng người chơi nhưng để có thể tham gia được người chơi cần phải đảm bảo được những quy định đã đề ra trước đó của cổng game. Cụ thể thì những chú ý này sẽ được quy định như sau:

  • Để tham gia khuyến mãi sinh nhật thì người chơi cần phải tham gia và giao dịch tại cổng game trong vòng 3 tháng. 
  • Người chơi cần phải đủ 18 tuổi mới có thể nhận thưởng được từ ưu đãi này.
  • Thông tin về ngày tháng năm sinh của người chơi cần phải đúng với thông tin trong thẻ CCCD hoặc CMND của người chơi.
  • Trong suốt quá trình dự đoán tại cổng game người chơi không được vi phạm quy định hay gian lận tại cổng game. 
  • Nếu 2 tài khoản có cùng thông tin giống hệt nhau thì chỉ có 1 tài khoản nhận được khuyến mãi sinh nhật.

Kết luận

Có thể nói rằng khuyến mãi sinh nhật là một món hời rất lớn dành cho người chơi tại cổng game Suncity. Nếu hôm nay đang là sinh nhật của bạn thì hãy tải Suncity để tham gia và nhận thưởng nhé!

Bài liên quan