Kèo rung là gì – Những kiến thức cần biết khi chơi kèo này

Kèo rung là gì? Khi lựa chọn chơi kèo rung người chơi cần phải biết được về cách tính và cách dự đoán kèo như thế nào, đâu là những kiến thức cần phải biết khi chơi kèo này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của mebongda.net

1. Kèo rung là gì

Kèo rung chính là một hình thức kèo rất phổ biến trong game bóng đá theo hình thức trức tuyến. Hình thức kèo này thường được đưa ra ngay khi trận đấu đang tiếp diễn. Khi đó đòi hỏi người tham gia game cần phải xem truc tiep bong da nhằm nắm bắt diễn biến trận đấu thì mới có thể bắt kèo bất kỳ khi trận đấu đang diễn ra. Hình thức kèo rung này còn được biết tới với tên gọi là Running Ball. Mức độ phổ biến của thể loại kèo này cũng tương tự với kèo O/U hay kèo cả trận.

Lý do khiến Running Ball thu hút người chơi là bởi tỷ lệ bỏ ra ít thế nhưng ăn cược lại nhiều. Rất nhiều người còn xem đây như một cơ hội để bản thân có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất. Đồng thời khi dự đoán trúng thì người chơi có nhiều cơ hội vào bờ ăn toàn mà ăn thưởng lại cao.

Kèo rung là gì

Kèo rung là gì

Điều hay ho của hình thức cược kèo rung là bạn không cần phải đưa ra dự đoán từ trước khi trận đấu diễn ra, điều bạn cần quan tâm đó là nhận định tình hình thông qua trận đấu khi đang diễn ra trên sân. Các cao thủ hay những tay chơi kèo rung thường sẽ chu tâm để đặt tỷ lệ kèo hợp lý.

Điểm đặc biệt của kèo rung là xuất hiện khi trận đấu diễn ra một cách trực tiếp và kèo rung sẽ tính cả phút bù giờ, và dừng lịa khi trận đấu được báo hiệu kết thức bởi trọng tài.

2. Những điều cần lưu ý khi chơi kèo rung

2.1. Thời gian có thể chơi kèo rung

Vì kèo rung sẽ được cổng game bongdatv đưa ra để người chơi tham gia dự đoán trong lúc trận đấu diễn ra cho nên bắt đầu từ thời điểm bóng lăn trên sân thì anh em đã có thể tiến hành đặt kèo rung, và tính cả phút bù giờ, khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu thì kèo mới ngưng. .

2.2. Những trận nào nên chơi kèo rung

Câu hỏi này cũng thường được nhiều người đặt ra và câu trả lời là tốt nhất hãy lựa chọn kèo rung cho những trận đấu mà có đội hình thi đấu chênh lệch nhiều về trình độ. Ví dụ một đội top cuối đầu với đội top đầu. Nên cân nhắc nếu đó là màn đấu của hai đội có trình độ tương đồng bởi lúc đó rủi ro ẩn chứa sẽ cao.

Ngoài ra cũng không nên chơi kèo rung ở những trận đấu giao hữu hay giải nhỏ bởi sẽ khó có cơ hội quan sát trận đấu. Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn lựa chọn chơi mà không có bất kỳ thông tin nào.

3. Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo rung hiệu quả nhất

Ai cũng muốn khi chơi thì sẽ mang về thắng lợi, vậy đâu sẽ là những kinh nghiệm xương máu để bạn có thể làm được điều đó.  Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán rung được nhiều cao thủ chia sẻ khi chọn kèo Running Ball:

3.1. Đảm bảo tốc độ đường truyền Internet

Khi chơi kèo rung thì đường mạng ổn định là điều cần thiết bởi nếu khi đang tham gia mà thiết bị của bạn bị lga thì có thể cơ hội giành chiến thắng sẽ trôi tuột khỏi tay.

3.2. Cần luôn theo dõi trực tiếp trận đấu 

Hãy theo dõi trận đấu trực tiếp nếu muốn chơi kèo rung hiệu quả, chỉ có làm như vậy thì người chơi mới nhận thấy được kèo xuất hiện trong trận đấu. Khi theo dõi trận đấu thường xuyên, người chơi dễ dàng đưa ra các phân tích cụ thể hơn. Từ những gì quan sát được sẽ có được một quyết định dự đoán chuẩn xác và hợp lý.

3.3. Cần lựa chọn trận chơi hợp lý

Theo kinh nghiệm chơi kèo rung thì người chơi chỉ nên bắt 3 kèo rung một ngày bởi với nhiều người chơi lâu năm kinh nghiệm đầy mình đưa ra phân tích còn khó khăn, đừng nói là người mới. Hãy chơi ở mức kèo phù hợp, chọn trận đấu chính xác khi đó mới có cơ hội thắng cao.

Chỉ nên chú ý những trận chất lượng, tập trung và phân tích một cách tỉ mỉ để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan tới khái niệm kèo rung là gì, cần lưu ý những điều gì khi chơi, và đâu là kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn may mắn và giành chiến thắng cho mình.

Bài liên quan