Kèo phạt góc là gì? Hướng dẫn soi kèo bóng đá trực tuyến chi tiết

Kèo phạt góc là một trong những loại kèo game bóng đá khá phổ biến và được nhiều cược thủ thử sức, tham gia. Khi chơi kèo này, bạn sẽ không cần dự đoán tỷ số mà chỉ quan tâm đến các quả phạt góc của trận bóng. Vậy kèo phạt góc là loại kèo như thế nào và cách soi kèo bóng đá trực tuyến này ra sao?

Giải thích kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là loại kèo mà ở đó người chơi dự đoán và đặt cược xem có bao nhiêu quả phạt góc có khả năng xuất hiện trong trận đấu bóng. Có thể là dự đoán xem mỗi đội bóng sẽ hưởng được mấy quả phạt góc, tổng số quả trong trận là bao nhiêu, là chẵn hay lẻ,…

Ngoài ra, ở một số cổng game, họ còn đưa ra các kèo phạt góc như dự đoán xem đội đá phạt góc đầu tiên và đâu là đội cuối cùng,…Lưu ý: Đối với loại kèo này, bạn không cần quan tâm tới kết quả, tỷ số trận đấu như thế nào mà chỉ chú đến những những pha đá góc.

Tìm hiểu khái niệm tổng quan kèo phạt góc là gì

Tìm hiểu khái niệm tổng quan kèo phạt góc là gì

Để có thể chơi kèo phạt góc được hiệu quả, bạn cần nắm được các quy tắc soi kèo bóng đá trực tuyến. Cụ thể tùy theo tính chất, chiến thuật, phong độ của đội cũng như lối chơi của từng đội bóng và giải đấu,… để đưa ra số quả phạt góc chính xác nhất.

Ở mỗi cổng game, tỷ lệ kèo phạt góc có thể không giống nhau, mức thưởng cũng vậy. Tuy nhiên, thông thường số lần phạt góc của mỗi trận đấu sẽ dao động từ 10 đến 12 quả nên bạn có thể dựa vào đặc điểm này để tham gia và dự đoán kèo phạt góc.

Hướng dẫn soi kèo bóng đá trực tuyến, kèo phạt góc chi tiết

Để có thể tham gia kèo phạt góc được hiệu quả và tối ưu nhất, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm soi kèo bóng chuẩn của các chuyên gia tại trang soi kèo bóng đá trực tuyến Soikeobongda68 sau đây:

Chú ý đến vị trí, tiềm lực của đội

Theo kinh nghiệm của các “lão làng” tại Soikeobongda68 thì đội bóng sẽ xuất hiện ít pha đá góc trên phần sân nhà nếu như họ được cổng game đánh giá cao hơn. Trong khi đó đội yếu hơn thì khả năng cao họ sẽ bị phạt góc nhiều và dễ bị thủng lưới nhanh chóng từ những quả phạt góc này.

Đặc biệt, bạn cần chú ý, khả năng sẽ có nhiều góc trong trận đấu hơn nếu như đội mạnh thường sử dụng lối đá tấn công.

Soi kèo bóng đá trực tuyến với đội yếu hơn

Với kinh nghiệm soi kèo này, bạn sẽ quan tâm đến đội bóng được đánh giá yếu hơn đối thủ. Cụ thể, trường hợp đội yếu hơn đang đá ở trên sân nhà thì chiến thuật họ đưa ra là chơi phòng thủ rồi mới phản công. Vậy nên khả năng những quả phạt góc cho đội này sẽ ít hơn.

Tuy nhiên, nếu như đội khách sẽ sử dụng chiến thuật chơi tấn công mạnh sẽ với mong muốn tìm kiếm bàn thắng cho mình thì sẽ có nhiều quả phạt góc xuất hiện hơn.

Khi đội mạnh đá trên sân nhà

Các chuyên gia phân tích tại Soikeobongda68 cho rằng: Nếu bạn chú ý thì đội chủ nhà mạnh hơn so với đội khách và đang chơi trên sân nhà thì phong độ và chiến thuật của họ cực kỳ tốt. Đặc biệt khi cộng thêm nhiều yếu tố như: Sân quen thuộc, sự cổ vũ của khán giả,….cùng nhiều yếu tố khác quan khác.

Một số mẹo soi kèo bóng đá trực tuyến hiệu quả, thắng lớn

Một số mẹo soi kèo bóng đá trực tuyến hiệu quả, thắng lớn

Như vậy thì bạn có thể dự đoán tuần xuất ra quả phạt góc thường xuyên là rất cao. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu như đội chủ nhà đã ghi được bàn thắng rồi thì rất có thể số quả phạt góc sẽ ít lại.

Thông tin liên hệ Soikeobongda68

Website: Soikeobongda68.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: 2653 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0908 506 845

My Social:

https://www.facebook.com/Soi-Keo-Bong-Da-68-105772388677334

https://www.linkedin.com/in/soikeobongda68

https://www.instagram.com/soikeobongda68/

https://www.youtube.com/channel/UCwgTF6YUcG5Px0png1xFABQ/about

https://twitter.com/soikeobongda68

https://www.pinterest.com/soikeobongda68/

https://soikeobongda68.tumblr.com/

Kết luận

Như vậy, chắc hẳn bạn đã nắm được loại kèo phạt góc là gì cũng như một số kinh nghiệm soi kèo bóng đá trực tuyến hiệu quả. Nhìn chung đây đều là những kinh nghiệm hiệu quả được nhiều cao thủ game bóng đá chia sẻ để giúp bạn có thể hiểu hơn về loại kèo đặc biệt này cũng như cách dự đoán và đặt cược sao cho hiệu quả nhất.

 

Bài liên quan