Kèo hiệp phụ là gì? Mẹo chơi kèo hiệp phụ hiệu quả nhất

Kèo hiệp phụ là gì? Hình thức chơi dự đoán được dân game săn đón nhiều nhất với tỷ lệ trả thưởng phong phú, vậy cách tính kèo hiệp phụ như thế nào, cùng tin bên lề tham khảo nhé.

Kèo hiệp phụ là gì?

Người chơi đặt cược dựa vào thời gian bù giờ và loạt sút luân lưu ở cuối trận để phân định được thắng thua. Do vậy, kèo hiệp phụ sẽ diễn ra sau 90 phút thi đấu chính thức của trận và 2 đội không phân định được thắng thua. Nếu 2 đội đó vẫn chưa phân định được thắng thua thì sau 2 hiệp đấu sẽ có loạt sút luân lưu để đi đến quyết định cuối cùng.

Khi thực hiện quả đá phạt từ 11m thì sẽ phân định được đội nào thắng thua tuy nhiên không phải lúc nào cũng xuất hiện trong trận đấu. Một số trường hợp kèo hiệp phụ sẽ không xuất hiện nếu không làm hiệp phụ.

keo-hiep-phu-la-gi-meo-choi-keo-hiep-phu-hieu-qua-nhat

Kèo hiệp phụ là gì? Mẹo chơi kèo hiệp phụ hiệu quả nhất

Bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không?

Dựa vào quy định chung thì hầu hết cổng game bóng đá trực tuyên có kết quả đặt cược tính trong thời gian thi đấu chính thức của trận đấu và nó sẽ bao gồm cả thời gian bù giờ nhưng không gồm hiệp phụ. Tuy nhiên, tùy vào từng loại kèo cược mà cổng game sẽ có cách tính phù hợp nhất.

Cách đặt cược kèo hiệp phụ chuẩn xác

Kèo cược chín thường xuất hiện ở mỗi trận đấu, khi kèo hiệp phụ xuất hiện thì bạn cần hiểu thông tin của kèo này.

Kèo hiệp phụ Châu Âu

Với ty le keo Châu Âu, bạn có thể đặt cược cho cả hiệp phụ của trận đấu hoặc đặt cược chỉ 1 hiệp. Nếu hiệp phụ toàn thời gian thì người chơi sẽ phải dự đoán đội nào thắng hoặc hòa trong mỗi hiệp đấu.

Nếu là hiệp phụ toàn thời gian, người chơi cần dự đoán đội nào thắng hoặc hòa ở mỗi hiệp phụ. Trận đấu mà tạm dừng, bị hủy trong hiệp phụ đầu tiên thì kèo hiệp phụ này sẽ bị hủy nhưng nếu trận đấu bị hủy trong hiệp phụ thứ 2 thì kèo vẫn còn giá trị.

Kèo hiệp phụ Châu Á

Nếu là kèo hiệp phụ cả trận thì người chơi sẽ dựa trên tỷ lệ chấp do cổng game cung cấp, sau 2 hiệp phụ kết thúc, tiền cược này được tính như khi bạn đặt cược kèo khác vậy. Khi bị gián đoạn trận đấu thì hiệp phụ cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

Hiệp 1 không bị gián đoán thì kèo hiệp phụ sẽ được tính tiếp. Còn hiệp 2 không thi đấu thì kèo hiệp phụ vẫn được tính như thường.

Kèo ứng dụng hiệp phụ

Người chơi cần chú ý đến những yêu cầu như sau:

Theo bóng đá số trong hiệp phụ, 2 đội đang hòa với tỷ số 0-0 và đội nào ghi được bàn thắng trong thời gian quy định sẽ bị loại. Do vậy, kết quả cuối cùng dựa trên 2 hiệp phụ, Nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào trước khi trận đấu kết thúc thì tất nhiên kèo hiệp phụ sẽ bị hủy.

Ở vòng hiệp phụ thứ 1, kết quả ở 15 phút bù giờ nếu như trận đấu bị tạm dừng trong hiệp 1 hoặc kết quả bị hủy bỏ. Nhưng sang hiệp phụ thứ 2 thì bị tạm dưng và kết quả vẫn được giữ nguyên.

Bí quyết thắng kèo hiệp phụ từ chuyên gia

Chơi với 2 đội ngang sức

Nhiều khả năng 2 đội sẽ bước vào giai đoạn sút phạt, vì vậy lối đá quá chặt cũng khiến cho trận đấu rất tính toán và đặt cược vào cửa trên hay cửa dưới đầu thắng. Vì thế để đảm bảo số tiền của bạn và thu về có giá trị thì bạn nên đặt cược và kèo Châu Âu.

keo-hiep-phu-la-gi

Bí quyết thắng kèo hiệp phụ từ chuyên gia

Nếu 1 trong 2 đội có thành tích tốt

Với những đội có thành tích và đánh giá cao hơn về các giải đấu lớn thì việc giành chiến thắng cũng giúp bạn phân định được từ những vòng đấu đầu tiên. Vì thế bạn chỉ cần quan tâm đến thành tích của 2 đội khi chơi kèo.

Trình độ 2 đội chênh lệch

Nhất là trong các giải đấu Euro hay World Cup thì sự chênh lệch về trình độ là quá lớn, hầu hết các đội kèo trên sẽ chấp khá cao tuy nhiên ở 90 phút thi đấu chính thức họ lại không thể quyết định được thắng thua của trận đấu. Như thế khi vào hiệp phụ kèo chấp cũng rất cao cùng kèo O/U cao nên trận đấu này sẽ ưu tiên cho đội cửa trên.

Xem thêm: Cược rung là gì? Những điểm thu hút và điều cần lưu ý

Xem thêm: Kèo BTTS là gì? Những thông tin bạn cần biết về kèo BTTS

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách bắt kèo hiệp phụ chính xác nhất, Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định nhé.

Bài liên quan