Kèo chấp 0.25 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp hiệu quả nhất?

Kèo chấp 0.25 là gì? Thông tin kèo chấp 0.25 trái hiệu quả nhất cho người chơi như thế nào? Nếu như bạn đang thắc mắc vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết của mebongda.net để rõ nhé.

Kèo chấp 0.25 trái là gì?

Kèo chấp 0.25 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp hiệu quả nhất?

Kèo chấp 0.25 còn được biết đến với tên gọi khác là kèo ¼ hoặc 0-0.5. Ngoài ra, kèo này còn được anh em game gọi là kèo đồng banh nửa trái. Khi chơi kèo chấp 0.25 thì đội ở cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái. Loại kèo thường xuất hiện ở các trận đấu hai đội có tương quan lực lượng ngang nhau. Bởi thế đây là một mức cược chấp có tỷ lệ chênh nhau khá thấp.

Khi đặt cược kèo này chỉ cần hai đội kết thúc trận đấu với cách biệt chỉ là một bàn thắng thì kết quả đã được phân định. Trong trường hợp người chơi lựa chọn kèo này để đặt cược thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra dưới đây:

  • Nếu người chơi đặt cược đội cửa trên thắng thì đội đấy ít nhất phải kết thúc trận đấu với 1 bàn cách biệt.
  • Nếu như đội cửa trên để thua với bất cứ tỷ số nào thì đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng kèo
  • Nếu như trận đấu kết thúc với kết quả hòa thì người cược đội cửa trên sẽ thua một nửa số tiền với đội cửa dưới (đội được chấp).

Ví dụ cách tính tiền kèo chấp 0.25

Ví dụ: Anh em có thể Đăng ký kubet để tham gia soi kèo trận đấu  giữa Liverpool và Pari Saint Germain. Nếu đội cửa trên là Liverpool chấp đội dưới với tỷ lệ ăn cược 0.91, đội Pari Saint Germain là đội được chấp 0.25 trái với tỷ lệ ăn cược 0.99.Nếu như anh em cược trận này 50$ thì:

Nếu Liverpool thắng Pari Saint Germain với bất kỳ tỷ số nào thì anh em cược cho đội cửa trên sẽ được ăn 50+ 50×0.91= 95.5$, còn người đặt cho đội dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược;

Với bất kỳ tỷ số thua cược của Liverpool và Pari Saint Germain, anh em đặt cược cho Pari Saint Germain sẽ thu về 50+ 50×0.99= 99.5$, còn nếu đặt cho đội trên sẽ mất toàn bộ tiền cược;

Nếu như hai đội hòa nhau thì anh em đặt cửa dưới sẽ được ăn 50+ 50×0.99×0.5= 74.75$, người đặt cho đội cửa trên sẽ mất 25$.

Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.25 trái

Khi áp dụng kèo bóng 0.25 anh em cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Trước hết khi soi kèo thì chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về tình hình lực lượng, phong độ thi đấu của hai đội trước khi trận đấu diễn ra.
  • Phân tích kỹ trận đấu dựa trên các thông tin và dữ liệu đã thu thập được từ các nguồn thông tin trên mạng
  • Biết lựa chọn một loại kèo phù hợp với trận đấu và đội bóng mà anh em sẽ đặt cược
  • Nên theo dõi trận đấu 15 phút rồi mới tiến hành đặt cược,vì lúc đó anh em đã cơ bản nắm rõ được tình hình thế trận hai đôi, từ đó mới có quyết định chính xác nhất
  • Lựa chọn cổng game uy tín, việc lựa chọn cổng game uy tín có tiếng sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan. Anh em có thể tham khảo cổng game Kubet. . Để có thể đăng ký vào kubet dễ dàng trên điện thoại và máy tính thì bạn hãy tham khảo Hướng dẫn đăng ký kubet tại đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 0.25, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài liên quan