Kênh tiếng Việt đầu tiên có bản quyền VCK U20 World Cup

Một tin mừng vừa đến với những người hâm mộ bóng đá nước nhà khi mới đây truyền hình FPT đã có bản quyền phát sóng VCK U20 World Cup 2017 trên lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa, VCK U20 World Cup 2017 sẽ chính thức khởi tranh trên đất Hàn Quốc. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của NHM chính là việc liệu sẽ có nhà đài nào tại Việt Nam mua bản quyền phát sóng giải đấu này. Và theo một thông tin mới nhất, kênh truyền hình Internet FPT đã sở hữu thành công bản quyền giải đấu và sẽ cung cấp tới NHM những trận cầu sắc nét với bình luận tiếng Việt hấp dẫn nhất.

Dòng thông báo trên fb của GS ” Cù Trọng Xoay ” Internet FPT mua thành công bản quyền U20 WC

Theo chia sẻ mới đây từ một gương mặt thân quen của người xem truyền hình tại Việt Nam, anh Đinh Tiến Dũng (hay còn được biết tới với nghệ danh Giáo sư Cù Trọng Xoay), bản quyền giải đấu lớn nhất thế giới cho lứa cầu thủ trẻ đã được kênh truyền hình Internet FPT mua thành công. Như vậy, nhà đài này sẽ được phép phát sóng tất cả các trận đấu tại World Cup sắp tới trên nền tảng IPTV và Internet tại lãnh thổ Việt Nam.

Theo chia sẻ từ ‘Giáo sư Xoay’, để có được điều này, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của FPT đã phải hoạt động rất vất vả từ hơn một tháng trước để có thể thuyết phục đối tác nhượng lại bản quyền truyền hình. Và để NHM có thể thưởng thức những trận cầu đỉnh cao với bình luận tiếng Việt, truyền hình FPT đã mời rất nhiều các BLV có chuyên môn cộng tác để đảm nhận phần bình luận, nhằm mang tới khán giả những cái nhìn sắc nét nhất về giải đấu, trong số này có BLV Vũ Quang Huy, gương mặt đã trở nên thân quen với NHM trái bóng tròn ở Việt Nam.

Nhm Việt sẽ được theo dõi toàn bộ các trận đấu của VCK U20

Đặc biệt hơn chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nhà báo lớn, như nhà báo Trương Anh Ngọc của Thông tấn xã Việt Nam,… và không thể thiếu ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng, người từng có những màn đối đáp dí dỏm trên truyền hình trong quá khứ.

Ngoài chương trình của FPT, người hâm mộ cả nước vẫn có thể theo dõi VCK U20 World Cup 2017 thông qua các kênh nước ngoài như Fox Sports GO, Fox Soccer 2GO USA, Fox Sports 2 USA, fuboTV.

Lịch thi đấu của đội tuyển U20 Việt Nam tại u20 thế giới 2017

* Trận đấu đầu tiên vòng bảng, U20 Việt Nam sẽ gặp New Zealand lúc 18h00 ngày 22/5 (giờ Việt Nam).

* Trận đấu thứ 2, U20 Việt Nam gặp U20 Pháp lúc 15h00 ngày 25/5 (giờ Việt Nam)

* Trận đấu thứ 3, U20 Việt Nam gặp U20 Honduras, 13h00 ngày 28/5 (giờ Việt Nam)

Bài liên quan