Jurgen Klopp chính thức lên tiếng sau khi Coutinho nộp đơn đòi ra đi

Huấn luyện viên Jurgen Klopp vừa mới lên tiếng chia sẻ về tương lai của Philippe Coutinho, sau khi tiền vệ người Brazil chính thức nộp đơn chuyển nhượng.

Hôm qua, Liverpool thông báo chính thức trên trang chủ rằng họ sẽ không bán Philippe Coutinho dù có nhận được bất cứ mức giá nào. Tuy nhiên, chỉ ngay đó, đích thân tiền vệ người Brazil đã gửi một lá đơn yêu cầu chuyển nhượng lên ban lãnh đạo The Kop, lá đơn này đã ngay lập tức bị từ chối. Phía Liverpool khẳng định, Coutinho không phải để bán và họ sẽ giữ cầu thủ này ở lại nhằm phục vụ cho mục tiêu lên ngôi tại giải Ngoại Hạng Anh.

Khi được ​Liverpool Echo hỏi về tình hình trong thương vụ của Coutinho, nhất là sau khi tiền vệ này nộp đơn chuyển nhượng, huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định:

HLV Jurgen Klopp khẳng định sẽ không bán Coutinho

“Tôi đã phải bán rất nhiều cầu thủ trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Một số có lý do, một số thì không. Tôi đã từng có Lewandowski nhưng rồi cậu ta đến Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do. Rất nhiều điều khác nhau”.

“Trong chuyện này, vấn đề chính là thời gian khi một đội bóng đề nghị mua sớm. Nếu có đội bóng hỏi mua sớm hơn, chúng tôi sẽ có thời gian để thay đổi kế hoạch của mình. Nếu cầu thủ đề nghị ra đi sớm hơn, chúng tôi cũng có đủ thời gian để lên các phương án thay thế. Nhưng giờ quá muộn, mùa giải sắp bắt đầu và không thể làm gì nữa”.

Phía Liverpool quyết tâm giữ Coutinho bằng mọi giá

“Như tôi đã nói, không có cầu thủ nào lớn hơn đội bóng. Đó là điều quan trọng nhất, và khi bạn làm cái gì đó, cần làm đúng thời điểm, đó là cách chúng tôi mua cầu thủ mới”.

“Vấn đề là thời điểm, đó là điều tôi muốn nói về vấn đề này. Mọi cầu thủ đều có một mức giá, nhưng phải đúng thời điểm. Vào thời điểm này thì không có mức giá nào hết”.

Với những phát biểu trên của Jurgen Klopp, có thể thấy, Liverpool vô cùng quyết tâm giữ người khi mà thị trường chuyển nhượng đang dần đóng cửa, không thể tìm người thay thế xứng đáng dù có bao nhiêu tiền trong tay.

Bài liên quan