James Rodriguez: “Bayern Munich còn vĩ đại hơn Real Madrid”

Ngôi sao của Bayern Munich James Rodriguez mới đây đã có những nhận định có lẽ sẽ khiến cho những người đồng đội và cả người hâm mộ tại Real Madrid không mấy hài lòng.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên tờ Sport Bild, tiền vệ người Colombia đã khẳng định nơi anh đang thi đấu là Bayern là một đội bóng còn vĩ đại hơn cả Los Blancos.

Bayern Munich vĩ đại chẳng kém gì Real Madrid, nếu không muốn nói là còn lớn hơn.” James Rodriguez nói.

Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn nhất cho Bayern. Khi tôi nghĩ đến việc gia nhập Munich, tôi đã nhìn vào đội hình của họ và nghĩ rằng họ sở hữu những ngôi sao chẳng thua kém gì Real Madrid.

James Rodriguez trong màu áo Bayern

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti chính là người đã thuyết phục ban lãnh đạo Hùm Xám đưa người học trò ông từng dẫn dắt về nước Đức.

Dù chỉ là cho mượn theo thời hạn hai năm nhưng Bayern cũng đã cài vào một điều khoản có thể mua đứt cầu thủ của Real nhưng bù lại thì họ phải trả tiền lương mỗi mùa cho James Rodriguez.

Vừa gia nhập Bayern thì Vua Phá Lưới World Cup 2014 đã liên tục được Ancelotti sử dụng trong tất cả các trận đấu vừa qua từ trận đấu ra mắt tại Đức đụng độ Werder Bremen đến tour du đấu Hè ICC đụng độ Arsenal, AC Milan và mới đây là gặp lại người đồng đội cũ Alvaro Morata khi Bayern hạ Chelsea 3-2.

Bài liên quan