Ivan Perisic trực tiếp yêu cầu BLĐ Inter tạo điều kiện đến M.U

Nóng lòng muốn đến M.U, tiền đạo Ivan Perisic đã trực tiếp yêu cầu ban lãnh đạo Inter Milan tạo điều kiện để mình sớm ra đi.

Sau nhiều ngày theo đuổi, M.U vẫn chưa thể chiêu mộ thành công tiền đạo cánh người Croatia, Ivan Perisic. Lý do là hai bên đang bất đồng về giá cả.

Trong khi Inter Milan muốn thu về 50 triệu euro thì Quỷ đỏ chỉ chịu chi ra tối đa 40 triệu euro. Sở dĩ Quỷ đỏ tự tin ép giá đại diện Serie A là bởi họ biết Inter cần thêm ít nhất 30 triệu euro trước ngày 30.6 để “cân bằng tài chính” qua đó thoát khỏi án phạt của UEFA.

Perisic tỏ ra sốt ruột để chuyển đến M.U

Thế nhưng, đội bóng này đã sớm có những biện pháp tháo gỡ mà không cần phụ thuộc vào thương vụ bán Perisic. Điều này, khiến M.U thất bại trong việc ép giá đối tác.

Thoát khỏi cơn bĩ cực theo cách đầy chủ động và khôn ngoan, Inter Milan tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với M.U trong vụ Perisic. Họ đòi nhận đủ 50 triệu euro mới chấp nhận nhả ngôi sao 27 tuổi.

Hệ quả là thương vụ lâm vào bế tắc. Trong khi đó bản thân Perisic tỏ ra sốt sắng với tương lai của mình. Mới nhất, theo tiết lộ từ báo chí Italia, tuyển thủ Croatia đã yêu cầu ban lãnh đạo Inter tạo điều kiện cho anh đến M.U dễ dàng hơn.

Bản thân HLV Mourinho cũng đang bất đồng với BLĐ M.U vì sự chậm trễ thương vụ này

Dự kiến đội chủ sân Old Trafford sẽ nâng mức đề nghị hỏi mua Perisic lên con số 40 triệu euro. Dù vậy mức giá này vẫn còn kém khá xa so với yêu cầu mà Nerazzurri đưa ra.

Kể từ đầu mùa hè đến giờ, M.U mới chỉ mua được duy nhất một tân binh Lindelöf từ Benfica. Sự chậm trễ của ban lãnh đạo Quỷ đỏ trong việc chốt các mục tiêu khiến HLV Mourinho không hài lòng, nhất là khi đội bóng này sắp bước vào chuyến du đấu mùa hè.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha rất muốn nửa đỏ thành Manchester sớm đưa về các bản hợp đồng đã được gửi lên sau khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, phó chủ tịch Ed Woodward lại tỏ ra keo kiệt và không mấy sốt sắng dù ngân sách 250 triệu bảng danh cho mua sắm của họ đã được duyệt chi.

Bài liên quan