Iniesta cam kết trọn đời với Barcelona

Mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha tuyên bố anh muốn giải nghệ trong màu áo Barcelona.

Phát biểu tại lễ khai mạc sân bóng đá cỏ nhân tạo tại trường cũ Fuentealbilla, Iniesta cho biết: “Tôi muốn giải nghệ trong màu áo Barcelona, đây là câu lạc bộ tôi gắn bó từ năm 12 tuổi.

Vẫn còn quá sớm để quyết định về tương lai, tôi vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm nữa và hi vọng sẽ được cống hiến hết mình cho đội bóng.

Iniesta muốn giải nghệ trong màu áo Barcelona

Những thông tin gần đây cho rằng đội trưởng của Blaugrana đang bất đồng với BLĐ đội bóng vì vấn đề lương thưởng. Iniesta từ chỗ đang là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại sân Camp Nou – 15 triệu euro/năm bị buộc phải cắt giảm vì anh đã bước qua thời kì đỉnh cao.

Thực tế thì vai trò của Iniesta đã suy giảm khá nhiều ở độ tuổi 33. Mùa trước, anh thường xuyên dính chấn thương và không còn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Luis Enrique.

Khi tân HLV Ernesto Valverde nhận lời dẫn dắt Barca, ông cũng đang ráo riết tìm người để thay thế người hùng World Cup của Tây Ban Nha. Muốn ở lại Camp Nou, Iniesta có lẽ phải chấp nhận cắt giảm mức lương hiện tại mà anh đang được hưởng.

Bài liên quan