Hụt Griezmann, Man Utd chuyển hướng săn “Người dơi”

Theo Mirror, Man Utd đã nhảy vào cuộc đua với PSG tranh giành tiền đạo của Dortmund, Pierre-Emerick Aubameyang.

Man Utd đang có kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 đầy khó khăn. Các mục tiêu trên hàng tiền đạo của họ lần lượt hỏng ăn. Sau khi Antoine Griezmann tuyên bố ở lại Atletico Madrid, đến lượt Real Madrid từ chối bán Alvaro Morata với giá 60 triệu euro.

Trong tình thế đó, Quỷ đỏ buộc phải săn tìm các mục tiêu khác. Theo Mirror, lựa chọn tiếp theo của họ là ngôi sao của Dortmund, Pierre-Emerick Aubameyang.

Quỷ đỏ sẵn sàng chi đậm để sở hữu Aubameyang

Ở mùa giải trước, tiền đạo người Gabon đã ghi được 31 bàn thắng sau 32 trận đấu cho Dortmund ở Bundesliga và 40 bàn thắng sau 41 trận đấu trên mọi mặt trận. Mùa trước nữa anh cũng ghi được đến 39 bàn thắng.

Aubameyang đã hạ quyết tâm rời Dortmund vào mùa hè này, tuy vậy, Man Utd sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với PSG. Gã nhà giàu nước Pháp đã tìm đến Aubameyang trước và đặt giá 61 triệu bảng. Thậm chí một số nguồn tin cho biết các bên đã đạt được thỏa thuận và nỗ lực phút chót cả Man Utd hoàn toàn vô ích.

Nếu thất bại trong thương vụ này, Man Utd nhiều khả năng phải quay lại đàm phán với Real Madrid trong vụ Morata. Hiện tại, Los Blancos hét giá tiền đạo người Tây Ban Nha lên đến 85 triệu euro.

Bài liên quan