Hướng dẫn người chơi nhận thưởng khi tham gia VIP Club

Go88 cung cấp nhiều chương trình thú vị để người chơi có thể tham gia trải nghiệm các sự kiện khác nhau. Đối với Go88 nói riêng và game đánh bài đổi thưởng nói chung đều có chương trình dành riêng cho những thành viên thân thiết. Sự kiện VIP Club Go88 dành cho thành viên cổng game với nhiều chương trình ưu đãi. Đây quả thực là cơ hội giúp người chơi tăng thu nhập rất hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động này trong bài viết dưới đây.

Go88 cung cấp nhiều chương trình thú vị

Go88 cung cấp nhiều chương trình thú vị

Hệ thống VIP Club Go88

VIP Club Go88 là một hệ thống được tổ chức chặt chẽ. Khi tham gia hệ thống này, người chơi phải đáp ứng các điều khoản và điều kiện riêng. Dưới đây là một vài thông tin về hệ thống này.

Các cấp bậc VIP

VIP Club của Go88 cũng có những cấp độ riêng dành cho những người chơi có điều kiện khác nhau. Tùy thuộc vào kỹ năng của mình mà anh em có thể tham gia vào các cấp bậc nhất định được phân chia từ VIP 1 đến VIP 9.

9 cấp độ của VIP Club Go88 được chia thành hai loại khác nhau, một loại là có hạn và loại kia là vĩnh viễn. VIP 1 – VIP 3 là loại có thời hạn, từ VIP 4 cho đến VIP 9 là loại vĩnh viễn.

Các yêu cầu qua từng cấp bậc

Go88 có những yêu cầu riêng về người chơi để xếp các game thủ vào cùng bậc như đã đề cập ở trên. Tùy thuộc vào kỹ năng của mình mà anh em có thể tham gia các cấp bậc từ VIP 1 đến VIP 9. Cụ thể hơn như sau:

  • VIP1 có mức cược 30M.
  • VIP2 có mức cược 300M.
  • VIP3 có mức cược 1,500M.
  • VIP4 có mức cược 4,500M.
  • VIP5 có mức nạp 2,100M.
  • VIP6 có mức nạp 4,500M.
  • VIP7 có mức nạp 15,000M.
  • VIP8 có mức nạp 30,000M.
  • VIP9 có mức nạp 90,000M.

Đặc quyền của VIP Club Go88 qua từng cấp bậc

Cổng game Go88 có 9 cấp bậc VIP, mỗi bậc đều có các đặc quyền khác nhau, người chơi ở mỗi cấp độ được hưởng các đặc quyền dựa trên cấp bậc đó. Dưới đây là các ưu đãi VIP Club Go88 theo từng cấp độ.

Thưởng lên cấp

Thưởng tăng level là đặc quyền hàng đầu của VIP Club Go88. Khi người chơi nâng cấp VIP, họ sẽ được thưởng, cấp càng cao thì giá trị giải thưởng càng cao.

Những phần thưởng đặc biệt này có giá trị tối thiểu là 26.000 đối với cấp độ VIP 1 và giá trị tối đa là 176.666.000 đối với cấp độ VIP 9.

Thưởng tăng level là đặc quyền hàng đầu của VIP Club Go88

Thưởng tăng level là đặc quyền hàng đầu của VIP Club Go88

Lương tuần

Go88 là game đầu tiên tại Việt Nam chia lương hàng tuần cho thành viên. Đây cũng là một ưu điểm đặc biệt mà ít cổng game nào có được. Việc phân phối tiền lương hàng tuần của các thành viên Go88 cũng cho thấy cổng game này là một địa chỉ uy tín, nghiêm túc, nơi lợi ích và trải nghiệm của người chơi được ưu tiên hàng đầu.

Khi người chơi VIP đạt cấp 2 trở lên sẽ nhận được số tiền nhất định hàng tuần. Cụ thể là 26.000 đến 26.666.000 hàng tuần dành cho VIP 2 đến VIP 9.

Thưởng sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của mình, anh em sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhỏ hàng năm. Chương trình này giúp cho cổng game Go88 thể hiện độ gắn kết với người chơi, từ đó nhận lại được những lời khen ngợi tích cực từ các game thủ.

Giá trị giải thưởng nhận được trong ngày sinh nhật của người chơi dao động từ 56.000 đến 76.666.000 tương ứng với các cập bậc VIP.

Cây tiền

Chặt cây tiền là một trong những chương trình thú vị của Go88

Chặt cây tiền là một trong những chương trình thú vị của Go88

Chặt cây tiền là một trong những chương trình thú vị của Go88. Cổng game sẽ thưởng thêm cho các VIP khi tham gia sự kiện này. Giúp người chơi thu thập được nhiều phần thưởng lớn.

Tỷ lệ phần trăm mà Go88 dành cho người chơi từ VIP 1 đến VIP 9 dao động từ 28% đến 88% tùy theo từng cấp độ.

Lì xì cuối năm

Cuối năm là thời điểm chuẩn bị kết thúc một năm đầy trải nghiệm để bước sang một năm mới với nhiều hy vọng và mục tiêu. Đây cũng là thời điểm người chơi tổng hợp lại một năm của mình. Thời gian này là dịp để Go88 xem lại một năm đã qua và cũng là cơ hội đặc biệt để dành tặng những món quà ý nghĩa cho những người chơi luôn đồng hành, ủng hộ Go88.

Số tiền lì xì người chơi nhận được thường dao động từ 11.666.000 đến 266.666.000 tương ứng với cấp độ VIP 6 đến VIP 9.

Thưởng nạp tiền

Đây là đặc quyền dành riêng cho những người thuộc cấp bậc từ VIP 6 – VIP 9. Chương trình này có hiệu lực khi người chơi gửi tiền vào trò chơi. Mỗi cấp độ VIP sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định khi gửi tiền vào cổng game. 

Đặc biệt là người chơi từ VIP cấp 6 đến VIP cấp 9 sẽ được nhận thêm 0,3% -2%. Đây ắt hẳn là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất mà cổng game mang đến.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về VIP Club tại cổng game Go88. Hy vọng bài viết giúp anh em hiểu phần nào về chương trình Go88 này, nơi mà người chơi thoải mái nhận thưởng. Hãy cùng tham gia cổng game Go88 ngay tại https://go-88.games/ và giành nhiều ưu đãi khủng.

Bài liên quan