Hướng dẫn người chơi cách sắp bài cào 9 nút

Khi mà tham gia chơi bài cào, bất kể người chơi nào cũng muốn là đạt được với số điểm 9 nút. Tuy nhiên khả năng để mà có thể là đạt được số điểm này là rất thấp. Vậy có cách sắp bài cào nào có thể là sẽ người tham gia chơi đạt được tổng tất cả là 9 nút? Bài viết của chúng tôi thì cũng sẽ hướng dẫn anh em chi tiết nhất cách chia bài cào 9 nút.

Bài cào là gì?

Bài cào là gì?

Bài cào hay còn gọi chính là bài ba lá, một trò chơi phổ biến cùng với thông tin đơn giản và nhanh gọn. Tại nhiều quốc gia ở trên thế giới như là Macao, Hồng Kông – Trung Quốc cùng với cả Việt Nam đều rất là ưa chuộng chơi bài này.

Bài cao phân thắng thua theo quy tắc người tham gia chơi so điểm với nhau hoặc so với cổng game. Người nào sở hữu điểm số điểm số thì sẽ gần bằng hoặc bằng 9 sẽ thắng. Cách tính điểm bài cào mà đã được quy định như sau:

  • Quân A là tính 1 điểm.
  • Các quân bài từ 2 đến 10 sẽ có điểm để mà tương ứng với giá trị của quân bài.
  • Các quân bài J, Q, K mà lại có số điểm 10.

Điểm số của người tham gia chơi là số lẻ của tổng các lá bài mà sẽ cộng lại. Ví dụ tổng 3 lá bài là 18 thì người đó mà có 8 điểm (hay gọi đó chính là 8 nút), nếu như mà tổng điểm là 20 thì bạn sẽ có 0 điểm (sẽ được gọi chính là bù). Trong trường hợp đặc biệt người tham gia chơi sở hữu 3 quân bài J, Q, K bất kỳ thì cũng sẽ giành chiến thắng mà cũng sẽ không cần tính điểm (ba tiên).

Cách sắp bài 9 nút

Thông thường khi mà anh em tham gia chơi bộ môn bài cào việc có điểm số cao hay sẽ là thấp phần lớn phụ thuộc vào độ may mắn. Tuy nhiên, ít người chơi nào tham gia  một trò đỏ đen chỉ dựa vào điều này. Những người chơi lão luyện thường mà đang có cách đạt được điểm số cao nhất để nâng cao tỷ lệ mà dành chiến thắng. Dưới đây là cách chia bài cào 9 nút giúp cho anh em luôn có số điểm cao nhất.

Công thức của cách sắp bài cào 9 nút

Công thức của cách sắp bài cào 9 nút

Cách chia bài cào đạt 9 nút chỉ áp dụng ở trong trường hợp có 5 người chơi gọi là 5 tụ. Sau khi kết thúc chia bài, trên bàn thì sẽ có 15 quân và lúc gom bài bạn hãy tiến hành theo các khẩu quyết “Bỏ – Giữa – Bỏ – Trên – Dưới”. Cụ thể như sau:

  • Bỏ: 3 lá bài gom đầu tiên là những quân bài mà lại không có sự liên quan tới nhau.
  • Giữa: 3 lá tiếp theo, anh em hãy chọn lá giữa, đây sẽ là lá bài của anh em trong ván tiếp theo.
  • Trên: 3 lá bài này, anh em lấy đi lá bài trên cùng, đây là lá bài của anh em ở ván tiếp theo. 
  • Dưới: 3 lá bài này, anh em lấy lá bài cuối cùng, đây cũng là lá bài của anh em trong ván tiếp theo.

Lưu ý: Khi chọn bài cái quân bài phải lật ngửa để đảm bảo được đúng giá trị. Các vị trí giữa, trên, dưới của 3 quân bài mà anh em chọn để đạt 9 nút sau khi chia. Những lá bỏ chỉ cần đủ lượng không hề là cần quan tâm tới giá trị.

> Xem thêm: Fun88 có an toàn không?

Ưu điểm 

Đây là một cách gian lận khi chơi bài cào, nhưng mà lại có độ an toàn khá là cao do không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Cũng như không hề là có tang chứng, vật chứng để mà chứng minh nếu bạn bị nghi ngờ. Bên cạnh đó, khi mà sử dụng cách này anh em không tốn kém chi phí để đầu tư dụng cụ hỗ trợ.

Tất cả các thao tác của cách chia bài này thì đã được diễn ra nhanh chóng, tương ứng với thời gian người chơi gom bài như bình thường. Điều này giúp anh em qua mắt được những người cùng tham gia chơi một cách dễ dàng.  

Xem thêm: Hướng dẫn Cách chơi bài Sohu cho cặp đôi đang hẹn hò

Xem thêm: Game nổ hũ đổi tiền mặt uy tín tại cổng game

Lời kết

Trên đây chính là cách sắp bài cào chuẩn xác nhất của năm nay hy vọng rằng những chia sẻ Fun88 Việt Nam này sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trong quá trình tham gia trải nghiệm của bất kỳ một người chơi nào tại đây.

Bài liên quan