HLV Wenger lên tiếng chốt tương lai của Sanchez và Giroud

Các cổ động viên Pháo thủ đã có thể phần nào yên tâm về tương lai của các trụ cột hè này, khi huấn luyện viên Arsene Wenger tỏ rõ quyết tâm giữ chân các trụ cột.

Alexis Sanchez và Olivier Giroud là hai cầu thủ có khả năng rời Emirates cao nhất lúc này. Trong khi Sanchez được Man City mời gọi, thì Giroud có thể ra đi vì sự xuất hiện của Lacazette.

Tuy nhiên trả lời ở buổi họp báo mới nhất trong tour du đấu tại Úc, Wenger yêu cầu các học trò tôn trọng hợp đồng và khẳng định đội bóng không bán người.

“Các cầu thủ vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ và tôi hy vọng họ tôn trọng cam kết đó. Đó là những gì chúng tôi muốn”, Wenger nói (theo ​Arsenal.com).

HLV Wenger khẳng định Sanchez sẽ không đi đâu hết

“Sanchez không yêu cầu chuyển nhượng. Đâu ai biết được liệu đây có phải năm hợp đồng cuối cùng của Sanchez hay không, cậu ấy có thể gia hạn với chúng tôi vào đầu mùa hay trong mùa mà”.

“Nên đâu thể nói đây là năm hợp đồng cuối cùng của Sanchez với Arsenal chứ”, Wenger đáp trả tin đồn Alexis Sanchez gia nhập Manchester City.

Chia sẻ thêm về tương lai Giroud, Wenger chắc nịch: “Chúng tôi đã tiến hành gia hạn với cậu ấy để giải quyết bài toán giữ chân cậu ấy ở lại”.

“Cậu ấy đem đến giá trị tuyệt vời cho đội hình này và là tình thân tuyệt vời của cậu lạc bộ. Cậu ấy quyết tâm ở lại”.

Trường hợp của Giroud cũng tương tự, bộ đôi này chưa hề gửi yêu cầu chuyển nhượng tới BLĐ Arsenal

Thực tế, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ động thái nào từ phía Sanchez về việc sẽ gia hạn hay rời Arsenal. Sau trận Chung kết Confed Cup vừa qua Sanchez đã bóng gió rằng mình đã có quyết định cho tương lai, vậy nhưng đến thời điểm hiện tại cầu thủ người Chile vẫn chưa hề tiết lộ cụ thể mình sẽ chơi bóng ở đâu mùa tới.

Ngoài Man City thì Bayern Munich cũng đang được cho là quan tâm tới Sanchez, bản thân người đồng đội Arturo Vidal tại ĐT Chile cũng đang rất mong muốn tái hợp với anh tại Hùm Xám. Nếu thực sự quyết tâm thì nhiều khả năng Bayern có thể thành công trong thương vụ này bởi HLV Wenger khẳng định chỉ bán Sanchez ra nước ngoài chứ nhất quyết không bán cho các đối thủ trong nước.

Bài liên quan