HLV Lê Thụy Hải: “Chỉ thầy Park và U23 Việt Nam mới biết phải làm gì!”

HLV Lê Thuỵ Hải nhận định, hàng triệu trái tim Việt Nam tin tưởng nhưng chỉ có HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam mới biết làm gì để viết tiếp chuyện cổ tích trước U23 Qatar.

Vượt qua U23 Iraq sau 120 phút tra tấn thể lực và loạt đấu súng nghẹt thở, U23 Việt Nam kiêu hãnh bước vào trận bán kết gặp đối thủ mạnh U23 Qatar. Đây tiếp tục là một ngọn núi cao với thầy trò HLV Park Hang Seo, và họ quyết tâm sẽ chinh phục để đi tới trận chung kết.

Đánh giá về những gì mà U23 Việt Nam thể hiện, HLV Lê Thuỵ Hải cho biết: “Thầy trò HLV Park Hang Seo đã viết nên rất nhiều câu chuyện cổ tích, từ trận thắng Australia, vượt qua vòng bảng, thắng U23 Iraq ở tứ kết.

U23 Việt Nam đã làm được những điều không tưởng.

Họ đã làm hết sức rồi, và cũng trải qua rất nhiều khó khăn rồi, nhưng đều đã vượt qua một cách tuyệt vời. Thế nên, nếu U23 Việt Nam tiếp tục tạo bất ngờ trước U23 Qatar cũng không phải là điều gì quá khó hiểu”.

Đặt niềm tin vào thầy trò HLV Park Hang Seo, nhưng HLV giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam cũng phải thừa nhận U23 Qatar ở một tầm khác so với U23 Việt Nam. Ngoài ra, liệu U23 Việt Nam có giữ được sự tập trung không, thoả mãn hay còn khát vọng, thể lực cũng đang rất lo ngại.

“Người hâm mộ tin U23 Việt Nam sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích, nhưng chỉ có HLV Park Hang Seo và các học trò mới biết mình phải làm gì để thực hiện được giấc mơ đó. Ở góc độ chuyên môn, tôi cho rằng U23 Việt Nam sẽ không có nhiều xáo trộn về lối chơi cũng như đội hình.

Thầy trò HLV Park Hang Seo quyết giành vé vào chung kết.

Trước đối thủ mạnh thì U23 Việt Nam cũng không còn lựa chọn nào khác là chơi phòng ngự phản công. Chỉ có một hàng phòng ngự chắc chắn, mới chống đỡ được đòn phủ đầu của đối thủ”, HLV họ Lê phân tích.

Trong trận đấu chiều nay, U23 Việt Nam có thể sẽ lại muốn kéo trận đấu tới loạt đấu súng, tuy nhiên, theo HLV Lê Thuỵ Hải, nếu không có thể lực tốt và phân phối một cách hợp lý, rất khó để đội bóng áo đỏ thực hiện được ý đồ.

“Dù sao thì chúng ta phải đặt niềm tin vào đội tuyển của mình. Ngay từ đầu tôi đã nhấn mạnh dù kết quả thế nào, thì người hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ thầy trò ông Park”, HLV Lê Thuỵ Hải chốt lại.

Bài liên quan