Gây áp lực lên BLĐ Arsenal, Sanchez muốn đến Man City ngay trong hè này

Alexis Sanchez đã đệ đơn lên cấp trên Arsenal để yêu cầu được chuyển tới khoác áo Manchester City ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Mùa giải vừa qua, Alexis Sanchez đã tỏa sáng rực rỡ ghi được 30 bàn thắng và đóng góp 19 đường chuyền kiến tạo. Tuy nhiên, Arsenal đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Sanchez.

Theo đó, chân sút người Chile muốn nhận mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần để ở lại sân Emirates nhưng Arsenal không thể đáp ứng được. Khi mà Sanchez chỉ còn một năm nữa sẽ đáo hạn hợp đồng, Arsenal không muốn mất trắng Sanchez nên họ buộc phải bán cầu thủ này.

Sanchez chỉ muốn gia nhập Man City.

Tờ Sky Sports đưa tin, Sanchez đã yêu cầu BLĐ Arsenal cho phép ra đi và Man City chính là điểm đến duy nhất mà Sanchez muốn chuyển tới. Tuy vậy, vấn đề là Arsenal không muốn nhả người cho Man City.

Được biết, Man City đã lên kế hoạch chi 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Sanchez. Cá nhân Sanchez rất hào hứng với việc được tái hợp với HLV Pep Guardiola, đặc biệt là tiếp tục chinh chiến ở đấu trường UEFA Champions League mùa tới.

Rõ ràng, mọi thứ đang chống lại Arsenal bất chấp họ vừa chiêu mộ được tân binh đắt giá Lacazette. Nguồn tin từ The Sun cho hay, Arsenal sẵn sàng giữ Sanchez ở lại thêm một mùa giải còn hơn để anh cập bến sân Etihad.

Bài liên quan