Gần 90% CĐV Arsenal muốn Wenger từ chức

Sau những kết quả quá tệ thời gian gần đây, có lẽ Arsene Wenger đã chẳng nhận được sự ủng hộ nào từ phía CĐV.

Sau 2 thảm bại 0-3 liên tiếp trước Man City, những tưởng Brighton sẽ là một cơ hội để Arsenal có thể lấy lại chút niềm tin từ NHM bằng một chiến thắng. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, khi Pháo Thủ đã để đội chủ sân Amex đánh bại với tỷ số 2-1.

Nhìn rộng hơn, Arsenal thực tế cũng chỉ có được 2 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất, thành tích đang khiến cho chiếc ghế HLV của Wenger trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của Wenger trong quá trình hình thành xây dựng để có được Arsenal như ngày hôm nay. Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc Pháo Thủ cần một người dẫn đường mới, người phù hợp hơn với quy tắc chơi của nền bóng đá hiện nay.

CĐV đã không còn tin Wenger

Và theo một cuộc khảo sát của hội CĐV Pháo Thủ có tên Arsenal Supporter Trust (AST), có tới 88% người được hỏi đồng ý với việc Wenger nên từ chức vào cuối mùa. Trong khi chỉ có 7% vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào chiến lược gia người Pháp, và 5% số người được hỏi vẫn tỏ ra rất hoang mang.

Không chỉ các CĐV của Pháo Thủ, một vài nguồn tin nội bộ Arsenal cho hay ất nhiều ngôi sao đã cống hiến lâu năm cho CLB muốn HLV Arsene Wenger ra đi. Theo dự đoán thì số cầu thủ này bao gồm Aaron Ramsey, Jack Wilshere hay thậm chí là… Danny Welbeck.

Tất cả các cầu thủ đề cập ở trên khẳng định họ sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán với lãnh đạo Arsenal một khi đã biết rõ tương lai của Wenger sẽ như thế nào.

Bài liên quan