Federer mặc váy đánh bại Murray trong trận đấu từ thiện tại Scotland

Huyền thoại người Thụy Sỹ vui vẻ nhận lời mặc chiếc váy truyền thống của Scotland khi đối đầu tay vợt nước chủ nhà Andy Murray.

Thay vì tranh tài tại Paris Masters như kế hoạch ban đầu, Roger Federer quyết định rút lui và nhận lời mời tham dự trận đấu mang ý nghĩa từ thiện do đồng nghiệp Andy Murray tổ chức.

Khoảng 11.000 người hâm mộ đã ngồi chật kín nhà thi đấu SSE Hydro tại Glasgow để ủng hộ và theo dõi màn so tài đỉnh cao.

Tham dự còn có anh trai của Andy, Jamie Murray và các cựu tay vợt Tim Henman và Mansour Bahrami.

Tất nhiên, màn so tài giữa Murray và Federer vẫn được trông đợi hơn cả.

Sau chiến thắng 6-3 ở set đầu, Federer vui vẻ chấp nhận thử thách mặc chiếc váy kilt – trang phục truyền thống của đàn ông Scotland – khi bắt đầu game 2, set 2.

“Tàu tốc hành” tỏ ra khá thích thú.

Bất chấp phải mặc chiếc váy khá vướng víu, FedEx vẫn thực hiện thành công những pha đánh đẳng cấp.

Khoảnh khắc có lẽ người hâm mộ chỉ được chứng kiến một lần trong đời.

Nụ cười sảng khoái của “chàng móm” chắc chắn giúp anh có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào tranh tài tại ATP World Tour Finals khởi tranh cuối tuần này.

Trong khi ở phần sân đối diện, Murray cũng không tỏ ra ngại ngùng khi đội lên đầu chiếc mũ truyền thống của quê hương.

Chiến thắng 2-1: 6-3, 3-6, 10-6 của Federer không mang nhiều ý nghĩa nhưng số tiền thu được từ các trận đấu sẽ giúp quỹ từ thiện của Murray mang lại nhiều hơn nụ cười đến với những số phận khó khăn.

“Tôi đã đạt khoảng 80% phong độ và thể lực. Hy vọng tôi có thể trở lại tại Brisane International vào đầu năm sau”, Andy chia sẻ sau trận đấu.

Bài liên quan