Dortmund lên tiếng về tương lai của “sát thủ” Aubameyang

Phát biểu trước báo giới, CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke khẳng định sẽ chỉ bán Aubameyang nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Trong thời gian qua, Aubameyang đã nhận được sự quan tâm của nhiều CLB như PSG, Liverpool, Chelsea. Trước tình hình đó, BLĐ đội bóng vùng Ruhr đã lên tiếng về tương lai của chân sút người Gabon.

Theo CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke, CLB sẵn sàng nhả tiền đạo này nếu như nhận được lời đề nghị hợp lý.

Phát biểu trước báo giới, ông Hans-Joachim Watzke cho biết: “Chúng tôi sẽ lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào. Sự đánh giá cao Aubameyang từ các CLB được thể hiện qua lĩnh vực tài chính”.

Dortmund sẵn sàng để Aubameyang ra đi

Theo báo giới Đức, số tiền Dortmund mong muốn thu về ở vụ này chỉ vào khoảng 70 triệu euro, số tiền khá khiêm tốn so với chân sút hàng đầu thế giới ở thời điểm này.

Dù vậy, Dortmund chỉ cho các đối tác thời hạn ra giá Aubameyang tới ngày 26/7. Sau đó, tiền đạo người Gabon sẽ tập trung cùng toàn đội ở trung tâm Bad Ragaz (Thụy Sĩ). Dortmund sẽ không để Aubameyang ra đi sau thời điểm này bởi không có thời gian tìm kiếm người thay thế.

Rất có thể, trong thời gian tới, người ta sẽ được chứng kiến cuộc đua tiền bạc giữa những “đại gia” châu Âu. Tới thời điểm này, PSG vẫn được cho là đang giành “pole” ở vụ Aubameyang.

Bài liên quan