ĐKVĐ Thai League bất ngờ thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson?

 Thông qua mạng xã hội, thông tin nhà ĐKVĐ Thái Lan, Buriram United thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson bất ngờ xuất hiện.

Sau nhiều mùa giải gắn bó và trở thành chân sút số một lịch sử V-League (139 bàn), Hoàng Vũ Samson đã rời CLB Hà Nội để đầu quân cho Buriram (Thái Lan). Tại đây, chân sút 29 tuổi được chào đón như một ngôi sao lớn. Tuy nhiên, những tín hiệu xấu đã liên tiếp đến với tiền đạo này.

Ngay trong ngày mở màn Thai League 2018, Hoàng Vũ Samson đã bị “giam” trên băng ghế dự bị và không được ra sân phút nào cho Burriram. Việc phải ngồi dự bị báo hiệu một mùa giải không hề dễ dàng cho Hoàng Vũ Samson. Anh phải cạnh tranh tranh với 2 chân sút tiếng tăm là Edgar Silva (từng chơi tại giải VĐQG Bồ Đào Nha) và Diogo (từng khoác áo “đại gia” Hy Lạp Olympiakos). Hệ quả là Samson chỉ được ra sân 33 phút sau 4 vòng đấu đầu tiên.

Hoàng Vũ Samson mới chuyển về Burriam từ tháng 1/2018.

Mới đây, thông tin Samson bị Buriram thanh lý hợp đồng đã được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Trang Thai League Football đã đăng tin: “Burriram đã quyết định thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson. Cầu thủ mang 2 quốc tịch Việt Nam và Nigeria mới chỉ ra sân 2 lần sau 4 vòng đấu tại Thai League.”

Hiện thông tin này vẫn chưa được xác thức 100%. Tuy nhiên, việc Hoàng Vũ Samson buộc phải rời khỏi Thái Lan cũng không quá bất ngờ sau những gì đã diễn ra. Trước đó, Hoàng Vũ Samson cũng không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu tại AFC Champions League của nhà ĐKVĐ Thái Lan. 4 ngoại binh được Burriram tin tưởng là Andres Tunes, Yoo Jun-su, Diogo và Edgar Silva.

Việc bị thanh lý hợp đồng tại thời điểm này khiến Hoàng Vũ Samson rất khó có thể tìm kiếm một bến đỗ phù hợp. Ngay cả phương án trở lại Việt Nam và được thi đấu ngay lập tức cũng là bất khả thi bởi tất cả các CLB dự V-League đều đã chốt danh sách đăng kí cho mùa giải 2018.

Bài liên quan