Đây là cầu thủ Real duy nhất mà Neymar muốn Barca có được bằng mọi giá

Trong buổi phỏng vấn độc quyền mới đây với CNN, Neymar đã có rất nhiều tiết lộ vô cùng thú vị. Và một trong những phát biểu đáng chú ý nhất chính là câu hỏi xoay cầu thủ Real Madrid mà anh muốn chiêu mộ cho Barcelona.

Chắc hẳn không ít các cổ động viên sẽ chờ đợi Neymar nhắc đến Cristiano Ronaldo, siêu sao bên phía đại kình địch mà anh ca ngợi hết lời và từng không ít lần bày tỏ mong muốn được chơi bóng cùng.

Ronaldo không phải là cái tên Neymar muốn Barca chiêu mộ

Tôi hâm mộ Ronaldo. Anh ấy là một huyền thoại. Sẽ rất tuyệt vời nếu Ronaldo gia nhập Barcelona”, Neymar chia sẻ với tờ A Bola hồi tháng 2 đầu năm.

Tuy nhiên đáng tiếc, Quả bóng Vàng 2016 chưa phải là cầu thủ mà Neymar muốn bổ sung cho Barcelona. “Marcelo, chắc chắn rồi vì anh ấy là bạn của tôi mà, anh ấy là hậu vệ trái số 1 thế giới hiện tại, thật tuyệt vời nếu được chơi bóng cùng anh ấy tại Barca”, tiền đạo 24 tuổi ngay lập tức trả lời khi được hỏi sẽ đem cầu thủ Real nào về Nou Camp.

Neymar và Marcelo là đôi bạn thân từ sân cỏ đến ngoài đời

Neymar khát khao được chơi cùng Marcelo ở cấp độ CLB

Ngoài ra, Neymar còn khẳng định anh sẽ không bao giờ thay đổi cá tính cũng như phong cách chơi bóng của mình, bất chấp “nhiều người có thể không thích” đi chăng nữa.

Bài liên quan