Đăng Ký Nhận Vô Số Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Là cái tên mới nổi trong làng dự đoán Việt Nam, nhưng SV388 đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu người quan tâm bởi những khuyến mãi siêu hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm đến cổng game nhiều ưu đãi này, đăng ký thành viên ngay hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về độ chịu chi của cổng game cùng một loạt những quyền lợi mình được hưởng. 

Đăng ký tài khoản tại cổng game 

Chỉ cần dành một vài phút điền thông tin, bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên tại SV388. Dưới đây là tất cả những bước cần thực hiện và các thông tin bạn cần cung cấp:

Bước 1: Truy cập vào cổng game

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào giao diện chính của cổng game. Tại trang chủ, bạn hãy chọn mục “Đăng ký”. Cổng game sẽ tự động chuyển hướng bạn đến trang biểu mẫu để tạo lập tài khoản. 

Bước 2: Cung cấp thông tin tạo lập tài khoản

Tại bước này, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu của cổng game. Các thông tin quan trọng bao gồm: 

  • Tên đăng nhập: Bạn sẽ dùng tên này để đăng nhập và tham gia các trò chơi tại cổng game. Lưu ý, tên đăng nhập không chứa dấu, viết liền. 
  • Mật khẩu: Mật khẩu hợp lệ cần dài từ 8 – 20 ký tự, bao gồm cả số lẫn chữ. 
  • Xác nhận lại mật khẩu: Tại mục này, bạn cần điền lại mật khẩu đã tạo trước đó. 
  • Số điện thoại: Bạn cần cung cấp số điện thoại chính chủ để tiện cho việc bảo mật tài khoản hoặc liên kết ngân hàng sau này. 
  • Mã kiểm tra: Biểu mẫu sẽ đưa ra 4 số bất kỳ. Bạn chỉ cần nhập chính xác các số vào ô mã kiểm tra. 
Những thông tin bạn cần cung cấp để đăng ký thành viên tại cổng game 

Những thông tin bạn cần cung cấp để đăng ký thành viên tại cổng game

Bước 3 : Hoàn tất thủ tục đăng ký 

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, bạn hãy chọn “Đăng ký ngay”. Cổng game sẽ ghi nhận thông tin của bạn và tạo tài khoản người chơi tại SV388. Nếu quá trình này của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để giải quyết kịp thời. 

Một loạt khuyến mãi hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ

SV388 luôn khiến người chơi bất ngờ bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn có giá trị khủng diễn ra quanh năm. Là thành viên mới, bạn không nên bỏ qua những ưu đãi đặc biệt dưới đây. 

Khuyến mãi thưởng nạp lần đầu  

Trong lần đầu tiên đăng ký tài khoản tại cổng game, bạn sẽ nhận mức thưởng lên đến 100% giá trị giao dịch lần đầu tiên. Yêu cầu để tham gia chương trình này khá đơn giản: bạn chưa thực hiện giao dịch nạp tiền nào tại cổng game trước đó và số tiền nạp tối thiểu là 200k. 

Khuyến mãi nạp lần đầu hấp dẫn dành cho thành viên mới 

Khuyến mãi nạp lần đầu hấp dẫn dành cho thành viên mới

Thưởng giới thiệu bạn bè 

Bạn sẽ được cung cấp một mã giới thiệu riêng biệt. Cứ mỗi người thân, bạn bè của bạn tham gia SV388 qua mã giới thiệu này, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Phương thức tham gia đơn giản và giải thưởng khủng chính là lý do khiến khuyến mãi này luôn thuộc top 5 ưu đãi được yêu thích nhất trên nền tảng. 

Mừng sinh nhật thành viên 

Tại SV388, bạn tìm thấy khá nhiều chương trình tri ân khách hàng lâu năm. Và ưu đãi mừng sinh nhật thành viên là một chương trình như thế. Cổng game sẽ dành tặng 300k vào mỗi dịp sinh nhật của những thành viên có thâm niên dự đoán lâu năm. Phần thưởng này là món quà sinh nhật mà bất cứ cược thủ nào cũng đón chờ. 

Ưu đãi nạp tiền nhanh 

Ưu đãi này diễn ra hàng ngày, với thể lệ tham gia khá đơn giản. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản theo phương thức nạp tiền nhanh, cổng game sẽ tặng bạn 2% giá trị giao dịch vào ngay tài khoản dự đoán. 

Kết luận 

Hiện nay, không nhiều cổng game cung cấp khuyến mãi khủng, sự kiện tri ân khách hàng quanh năm như SV388. Vậy còn chần chừ gì nữa, đăng ký và đăng nhập SV388 thành viên ngay hôm nay và bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị.

Bài liên quan