CỰC NÓNG: Barcelona đã thành công trong thương vụ Coutinho

Sau rất nhiều mong đợi, vào khuya đêm nay ( tối ngày 6 rạng sáng ngày 7/1/2018 ) hàng loạt tờ báo tại Anh đưa tin khẳng định rút cục Barcelona cũng đã đi gần sát điểm kết thúc thương vụ Philippe Coutinho.

Những nguồn tin thân cận nhất với CLB Liverpool đều đã đồng loạt xác nhận CLB này đồng ý bán Coutinho cho Barcelona với giá 142 triệu bảng.

Các diễn biến và tin tức cụ thể gồm có, phóng viên James Pearce của tờ Liverpool Echo và nữ phóng viên chuyên Liverpool của Goal, Melissa Reddy là những người đầu tiên đưa tin trên. Ngoài ra, tờ báo uy tín The Telegraph cũng khẳng định thương vụ Coutinho đã “xong”.

Còn nhớ tuần trước, chính Telegraph đã đưa tin Van Dijk về Liverpool với giá 75 triệu bảng ngay trước khi The Reds đưa ra thông báo chính thức.

Liverpool đã đồng ý bán Coutinho?

Barcelona đã theo đuổi Coutinho từ mùa Hè năm ngoái sau khi tuột mất Neymar vào tay Paris SG. Ở thời điểm đó, CLB xứ Catalan đã liên tục hỏi mua Coutinho với mức giá cao nhất là 120 triệu bảng nhưng đều bị Liverpool từ chối. Cho dù ngôi sao người Brazil đã gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng nhưng The Reds vẫn kiên quyết giữ anh ở lại Anfield.

Thất bại khá đau vào hè 2017 nhưng không nản lòng, Barcelona trở lại Anfield ngay khi thị trường mùa Đông mở cửa. Lần này, họ nhanh chóng đạt thỏa thuận với Liverpool khi tăng giá hỏi mua Coutinho lên 142 triệu bảng (tương đương 160 triệu euro).

Ngoài vấn đề giá cả, quyết tâm ra đi của Coutinho cũng khiến Liverpool thay đổi suy nghĩ. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng The Reds buộc phải bán Coutinho sau khi bạo chi 75 triệu bảng mua Van Dijk.

Bài liên quan