CLB được yêu thích nhất thế giới – Có thể bạn chưa biết

CLB được yêu thích nhất thế giới là câu lạc bộ nào? Thành tích của họ ấn tượng ra sao, cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu cụ thể nhé!

CLB được yêu thích nhất thế giới

Manchester United

Manchester United là một trong những CLB lớn nhất và thành công nhất ở Anh. Man Utd cũng là đội bóng có phần đông người hâm mộ nhất bóng đá thế giới và theo ước tính thì họ có tới 750 triệu NHM yêu thích MU. CLB có giá trị hơn 3 tỷ bảng Anh và doanh thu là 591 triệu bảng mỗi năm.

Real Madrid

Real Madrid là đội bóng Tây Ban Nha xếp thứ 2 trong danh sách này bởi họ có khoảng 350 triệu NHM trên toàn thế giới. Real Madrid cũng là CLB có giá trị gần 3 tỷ bảng Anh và doanh thu 589 triệu bảng mỗi năm.

clb-duoc-yeu-thich-nhat-the-gioi-co-the-ban-chua-biet

CLB được yêu thích nhất thế giới – Có thể bạn chưa biết

FC Barcelona

Là đội bóng có thành tích kết quả bóng đá tây ban nha cùng với kình địch Real Madrid là 2 đội bóng không đội trời chung. Barcelona có giá trị gần 3 tỷ bảng và doanh thu hàng năm là 566 triệu bảng, đội bóng này xếp thứ 3 trong danh sách CLB được yêu thích nhiều nhất. Với 450 triệu NHM trên toàn toàn cầu, FC Barcelona có phạm vi tiếp cận thế giới ấn tượng.

Chelsea FC

CLB Chelsea lọt vào top 4 trong danh sách khi họ có hơn 145 triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Với giá trị hơn 1.5 tỷ bảng và doanh thu là 347 triệu bảng mỗi năm.

Arsenal

Arsenal thuộc 1 trong những CLB lớn nhất bóng đá Anh và là CLB thành công nhất ở London. Hiện nay Arsenal đang sở hữu 125 triệu Người hâm mộ trên thế giới. Bên cạnh đó đội bóng này cũng được định giá với hơn 1,5 tỷ bảng cùng doanh thu là 426 triệu bảng.

Liverpool

Liverpool – quỷ đỏ vùng Mershireide đứng ở vị trí thứ 6. Sở hữu hơn 100 triệu NHM trên toàn cầu cùng giá trị CLB khoảng 1,167 tỷ bảng, Liverpool là CLB thành công thứ 2 của bóng đá Anh.

FC Bayern Munich

Bayern Munich là đội bóng khổng lồ nhất ở nước Đức và cũng là đội thành công nhất ở đây. Khi họ sở hữu lượng fan chân chính là 45 triệu trên toàn thế giới. Doanh thủ của CLB cao 4 với 514 triệu bảng.

Juventus

Nghiên cứu mới đây của các chuyên gia cho biết Juventus hiện là CLB được yêu thích nhất ở Ý. Giá trị của Juventus chỉ hơn 1 tỷ bảng và tổng NHM trên toàn cầu là 27 triệu, Juventus đứng ở vị trí thứ 8.

AC Milan

AC Milan có biệt danh là gã khổng lồ nước Ý có 7 danh hiệu vô địch cúp châu Âu đã từng thống trị Ý trong những năm 90. Về vấn đề tài chính thì các cáo buộc dàn xếp ketquabongda hay tỷ số bóng đá cũng như màn trình diễn trong nước kém, đã dẫn đến sự giảm sút của AC Milan.

CLB AC Milan có 95 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới với giá trị 646 triệu bảng và doanh thu là 186 triệu bảng.

PSG

PSG là CLB của Pháp độc nhất lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, việc này không gây ngạc nhiên khi Paris Saint Germain có 35 triệu NHM trên toàn cầu, trị giá 990 triệu bảng và doanh thu 425 triệu bảng mỗi năm.

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn có thêm thông tin về CLB được yêu thích nhất thế giới rồi nhé.

Bài liên quan