Chuyển nhượng sáng 16/4: Thủ môn Ajax lên tiếng “thả thính” Barca

Chuyển nhượng sáng 16/4: Thủ môn Ajax lên tiếng “thả thính” Barca; HLV Klopp muốn gặp trực tiếp Werner; Neuer và Bayern vẫn mâu thuẫn với hợp đồng mới.

Thủ môn Ajax lên tiếng “thả thính” Barca

Theo trao đổi với Canal + Afrique, thủ môn Andre Onana, người đang khoác áo Ajax thừa nhận muốn được thi đấu cho Barca. Thậm chí, ngôi sao trẻ này sẵn sàng từ chối những lời mời khác của Chelsea, Tottenham hay PSG.

Onana cho hay: “Tôi vẫn có những cuộc nói chuyện với chủ tịch của Barcelona và các huấn luyện viên. Như tôi đã nói trước đó, Barca là nhà của tôi. Tôi sẽ quay lại khi tôi có kqbd wap tốt, tuy nhiên thời gian đó vẫn còn xa lắm. Tôi vẫn là người của Ajax và mọi chuyện chỉ có thể xảy ra cho đến cuối mùa bóng năm nay”.

Chuyển nhượng sáng 16/4: Thủ môn Ajax lên tiếng “thả thính” Barca

HLV Klopp muốn gặp trực tiếp Werner

Để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh sắp tới, HLV Jurgen Klopp muốn đẩy mạnh những nỗ lực của Liverpool để ký hợp đồng với tiền đạo Timo Werner của Leipzig. Cụ thể, ông thầy người Đức muốn gặp trực tiếp với cầu thủ 24 tuổi này. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến kế hoạch này chưa thể diễn ra.

Neuer và Bayern vẫn mâu thuẫn với hợp đồng mới

Theo tờ Kicker, Manuel Neuer vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Bayern Munich về việc gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại của thủ môn người Đức sẽ hết hạn vào năm 2021 và anh muốn ký gia hạn đến năm 2025, nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ trong thời gian gần đây.

Man City và Chelsea đều đang theo dõi sát sao tình hình của thủ môn 34 tuổi này khi những đồn đoán về tương lai của anh tại Bayern tiếp tục bị đặt dấu hỏi.

Bài liên quan