Chuyển nhượng chiều 3/9: Rakitic nhắn nhủ Messi sau khi bị thanh lý

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế chiều 3/9: Rakitic nhắn nhủ Messi sau khi bị thanh lý; Ivan Rakitic đã đưa ra một số lời khuyên cho đồng đội cũ ở Barcelona, ​​Lionel Messi sau khi hoàn tất việc trở lại Sevilla do không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman.

Chuyển nhượng chiều 3/9: Rakitic nhắn nhủ Messi sau khi bị thanh lý

Rakitic nhắn nhủ Messi sau khi bị Barca thanh lý

Tiền vệ người Croatia, Ivan Rakitic đã trở về Sevilla tuần này sau sáu mùa giải chơi cùng Lionel Messi cho gã khổng lồ Barcelona. Những bình luận của Rakitic đã đến vào thời điểm khá khó khăn cho Barca, CLB đang phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý có thể xảy ra để giữ chân Messi – đang được Man City quan tâm sát sao.

Ivan Rakitic nói: “Tôi không biết Messi và những cầu thủ khác sẽ làm gì. Nhưng phương án đầu tiên và phương án tốt nhất cho mọi cầu thủ luôn là Barca. Sau đó, mỗi cầu thủ phải đưa ra quyết định của mình. Đối với tôi, lựa chọn đầu tiên sẽ luôn là ở lại Barca”.

Thiago từ chối MU, chọn Liverpool

Theo RMC Sport, Thiago Alcantara đã phủ nhận viễn cảnh anh có thể gia nhập MU trong thị trường chuyển nhượng hè 2020. Thay vào đó, Liverpool là đội bóng duy nhất mà cầu thủ người Tây Ban Nha muốn đầu quân.

Hiện tại, Bayern Munich cũng đang cố gắng thuyết phục Thiago ở lại khi đã trải qua một mùa có kết quả bóng đá đức nổi bật.

Ramos nói gì về vụ gia hạn hợp đồng?

Trong cuộc họp báo trước lich thi dau bong da Đức – TBN ở UEFA Nations League, trung vệ Sergio Ramos đã được hỏi về tình hình hợp đồng của anh với Real Madrid, bản hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. “Gia hạn với Madrid? Chúng tôi chưa nói vì về việc đó nhưng không có gì lo lắng vì tôi chưa hề có ý định rời CLB”, Ramos nói.

Bài liên quan