Chung kết Sông Lam mở rộng: Messi Thanh Chương đối đầu với Vua phủi Sài thành

Vào 09h00 Chủ nhật tuần này (02/07), trận chung kết giải bóng đá Sông Lam mở rộng sẽ diễn ra tại sân bóng mini Lan Anh – Đường An Phú 10, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Đây là một cuộc đối đầu giữa những ngôi sao bóng đá phủi hàng đầu tại miền Nam.

Sau 1 tuần tranh tài, giải bóng đá Sông Lam mở rộng đã chọn ra được 2 cái tên xuất sắc nhất để chơi trận chung kết của giải đấu đó là Thảo Mạnh FC và Ktire FC.

Thảo Mạnh FC – là đội bóng bước vào giải đấu với tư cách một ứng viên vô địch khi họ là đương kim á quân của giải đấu. Đây là đội bóng được thành lập từ năm 2014 với chủ chốt những cầu thủ đến từ Nghệ An. Thực ra ngoài cái tên mang thương hiệu thể thao Thảo Mạnh thì đội bóng này còn thường được gọi là SLNA FC Bình Dương, bởi thành phần từ BHL, các cầu thủ và kể cả các CĐV thì họ đều là những fan SLNA thuộc khu vực Bình Dương.

Bước vào giải đấu với hừng hực khí thế khi nắm trong tay những hảo thủ bậc nhất bóng đá phong trào Bình Dương, Thảo Mạnh FC đã chứng tỏ được rằng họ là một ứng viên và bất cứ một đội bóng nào cũng phải dè chừng. Toàn thắng 2 trận ở vòng bảng, xuất sắc đánh bại Khang Phong FC ở lượt trận tứ kết và đặc biệt họ đã khuất phục đương kim vô địch của giải đấu Hà Tĩnh FC ở trận bán kết trên loạt sút luân lưu để qua đó có mặt tại trận đấu cuối cùng của giải.

Thảo Mạnh FC

Đội bóng Thảo Mạnh FC sở hữu dàn sao phủi bậc nhất xứ Nghệ như Văn Dương, Sỹ Kross, Văn Sang, Công Anh, Tùng “cóc”,.. và đặc biệt cầu thủ được mệnh danh là Messi Thanh Chương: Kỳ “khỏn”. Ngoài ra, họ có được sự phục vụ của hai cầu thủ rất nổi tiếng đó là vua phá lưới giải Fans Club Bồ Kinh Nguyễn Thành Đạt và cầu thủ được đánh giá hay nhất giới phong trào Bình Dương từ những năm 2013 đến nay Tâm “mèo”.

Ktire FC – đội bóng của bầu Phúc lần đầu tiên đến với giải đấu, nhưng không vì vậy mà họ bị đánh giá thấp. Với sự chịu chi và mối quan hệ của mình, bầu Phúc đã thu nạp được hàng loạt các cầu thủ vang danh trong giới phủi cộng đồng xứ Nghệ như Phan Vân, Phạm Triều, Văn Mạnh, Thế Cường, Phan Cần…, những người đã giúp họ lên ngôi tại giải bóng đá Nghệ Tĩnh mở rộng 2017 với cái tên Nghệ League.

Thế nhưng, mọi ánh mắt đổ dồn về đội bóng mang tên Ktire FC không chỉ dừng lại ở những cái tên trên khi trong hồ sơ thi đấu của họ còn có Đậu Thành Đạt (Đạt “Bo”) một cầu thủ rất nổi tiếng không chỉ giới phủi miền Nam mà còn là cả nước. Đây là cầu thủ đã cùng đội bóng Đạt Vĩnh Tiến vô địch thế giới ở giải đấu Street Football.

Và đặc biệt, đội bóng của bầu Phúc đến với giải đấu lần này còn mang theo một cái tên đình đám nhất trong giới phủi sài Thành là vua phủi Capdervilar. Chỉ cần nghe thôi cũng đã thấy được đội bóng Ktire FC mạnh đến nhường nào?

Ktire FC

Bước vào giải ở một bảng đấu tử thần nhưng Ktire FC đã không mấy khó khăn để khuất phục lần lượt Khang Phong FC và Trương Gia Minh FC ở vòng bảng. Tiếp đến họ hủy diệt Quỳ Hợp BD 11-3 ở lượt trận tứ kết trong một ngày mà vua phủi Capdervilar thăng hoa với 5 bàn thắng cho riêng mình.

Đến với trận bán kết gặp một đối thủ được đánh giá ngang sức ngang tài là Đô Lương FC, nhưng trong một buổi chiều mà cả Đạt “Bo” và Capdervilar đều tỏa sáng, Ktire FC đã không khó để đánh bại Đô Lương qua đó điền tên mình vào chơi trận chung kết.

Thảo Mạnh FC – Ktire FC cuộc chiến không khoan nhượng, một trận cầu mà ai cũng muốn thể hiện mình là số 1 không chỉ về danh hiệu tập thể mà còn cả danh dự của những ngôi sao phủi hàng đầu. Trận đấu này dự kiến sẽ có hơn 2000 khán giả đến sân để đón xem và cổ vũ cho 2 đội bóng.

Bài liên quan