Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định không có ý định chiêu mộ thầy Park

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung vừa lên tiếng bác bỏ thông tin Thái Lan muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Pumpanmuang rất ngạc nhiên khi đọc được thông tin rằng ông và các đồng sự sẵn sàng chi mức lương hơn 100.000 USD/tháng để chiêu mộ HLV Park Hang Seo về dẫn dắt đội tuyển xứ Chùa vàng nhằm cải thiện kết quả bóng đá hôm nay tệ hại. Ông Somyot phủ nhận điều này và cho rằng tin đồn như vậy có thể gây ra mâu thuẫn giữa các LĐBĐ trong khu vực bởi HLV Park hiện tại vẫn chưa hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trong một bài viết trên tờ này có tiêu đề: “Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan lên tiếng về tin đồn chèo kéo HLV Park Hang-seo, mong muốn truyền thông Việt Nam sớm công bố tin tức“.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định không có ý định chiêu mộ thầy Park

Tờ Matichon viết: “Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định rằng FAT chưa bao giờ nảy ra ý tưởng muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo để đạt được kết quả seagame tốt bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Hơn nữa, hành động chèo kéo như vậy có thể tạo ra xung đột và chia rẽ giữa các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Chủ tịch Somyot Poompanmoung cũng nói một số phương tiện truyền thông Việt Nam loan tin đồn rằng FAT đang muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo của Việt Nam. Tuy nhiên, chủ tịch Somyot Poompanmoung thừa nhận rằng ông rất bất ngờ trước những thông tin này.

Việc FAT sẽ thuê 2 HLV hoặc là 1 HLV kiêm nhiệm của hai đội tuyển cũng là điều đang được cân nhắc. FAT cần thêm thời gian để đưa ra phương án phù hợp nhất.”

Dự kiến trong thời gian sớm nhất, HLV Park Hang-seo và VFF sẽ ngồi vào bàn đàm phán để làm rõ tương lai của mình tại Việt Nam. Thời gian ký hợp đồng cũng phải hợp lý. Tài chính phải đảm bảo tốt nhất, tốt cho cả HLV, tốt cho cả bóng đá Việt Nam. Phải làm sao để đảm bảo quyền lợi cho cả ban huấn luyện gồm HLV, trợ lý,… Nhân dân, tổ chức doanh nghiệp, Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT hay VFF luôn dành tình cảm yêu mến nhất với với bóng đá.

Bài liên quan